3 Kênh Youtube của Nhật mà tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua

Nế bạn là một người thích nấu món ăn của Nhật, hay chỉ đơn giản xem các show ẩm thực của Nhật, dưới đây là những Kênh Youtube đề xuất cho bạn.

1. Cooking with dog

Đây là một trong những kênh Youtube dạy nấu ăn nổi tiếng của Nhật, đạt trên 1 triệu lượt đăng ký. Đúng như cái tên, Kênh Youtube này dạy nấu ăn, cùng với một nhân vật không thể thiếu là chú chó Francis.

Trong mỗi Video, chú chó Francis ngồi ngoan ngoãn nhìn đầu bếp nấu món ăn kiểu Nhật, cùng với phần lời bình hướng dẫn bằng tiếng Anh.

Đáng buồn là Francis đã qua đời từ năm 2016, nên hiện tại cô đầu bếp chỉ để một con chó nhồi bông ở cạnh mình.

Nếu bạn sở hữu một thú cưng đáng yêu và yêu thích nấu nướng, sao không nghĩ đến việc trở thành Youtuber nhỉ.

https://www.youtube.com/channel/UCpprBWvibvmOlI8yJOEAAjA

2. Ochikeron

Kênh Youtube này đạt khoảng 900 nghìn lượt subscriber, và đã được phỏng vấn trên Japan Times. Bên cạnh dạy nấu các món ăn Nhật, host của kênh này còn hướng dẫn trình bày món ăn theo phong cách đáng yêu, rất dễ hiểu và khiến người xem có động lực làm theo.

https://www.youtube.com/channel/UC5xAkS4828lDivq8cKFGSyw

3. Runnyrunny999

Host kênh là một anh chàng có tên Taro, chủ yếu nấu ăn dựa trên order của người xem, đây cũng là đặc trưng của kênh Youtube này.

Công thức của anh Taro rất đơn giản và dễ làm theo. Ngoài ra anh ấy cũng khá hài hước và dùng thời gian cuối Video để trò chuyện cùng người xem. Nếu bạn muốn anh chàng nấu món Nhật nào có thể gửi yêu cầu đến cho anh ấy, nếu bạn may mắn món ăn của bạn sẽ được chọn đấy !

https://www.youtube.com/channel/UCgFM_SE3g27lgIhds16a_oA

4. DELISH KITCHEN – デリッシュキッチン

Kênh Youtube này không hẳn là chỉ nấu món ăn Nhật, nhưng hướng dẫn nấu các món ăn đang thịnh hành tại Nhật theo một cách rất độc đáo.

Điểm nổi bật của Kênh chính là giọng đọc như Rapper của người dẫn, tuy nhiên bạn vẫn có thể hiểu hết quy trình thực hiện do cách Edit khá dễ hiểu.

Nếu muốn vừa rèn luyện nghe tiếng Nhật, vừa mãn nhãn với món ăn đẹp mắt, hãy tìm hiểu thử kênh này nhé !

https://www.youtube.com/channel/UC4YYMfsqUrejYXKnV–BydQ

5. Tastemade Japan

Dù phổ biến hơn trên Instagram nhưng Tastemade Japan cũng sở hữu một kênh Youtube đấy. Đặc điểm của kênh này là các Video hướng dẫn nấu ăn dưới 1 phút, với phần quay phim, chỉnh màu sắc và Edit siêu đỉnh, chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm, xem từ Video này đến Video khác mà quên luôn thời gian.

Ảnh prtimes

https://www.youtube.com/channel/UC600H5chBUZ9xYWXH8z-Sxw

Bạn có thích xem Video ẩm thực không nhỉ? Kênh Youtube ẩm thực yêu thích của bạn là gì?

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: