KitKat mở cửa hàng ở Osaka cho phép khách hàng tự tạo ra phiên bản của riêng mình

Nhật Bản được biết đến là đất nước sáng tạo ra nhiều hương vị KitKat nhất, nhưng tất nhiên không thể nào ra mắt hết tất cả các hương vị theo nhu cầu của từng khách hàng.

Chính vì vậy mà Nestle Japan Ltd đã đưa KitKat lên một tầm cao mới bằng cách mở một cửa hàng ở trung tâm thành phố Osaka cho phép khách hàng tự tạo hương vị cho riêng mình.

 

Chi nhánh mới nhất của KitKat Nhật Bản sắp khai trương vào ngày 4/8, là điểm đầu tiên và duy nhất ở Nhật Bản cho phép bạn chính tay làm ra hương vị KitKat theo sở thích.

 

Khách hàng có thể chọn từ 5 loại Socola và chọn 3 loại topping trong chín loại, ví dụ xoài khô, dứa, marshmallow,… Thanh KitKat với các nguyên liệu do bạn chọn sau đó được đem đi làm lạnh ở âm 196 độ C.

 

 

Giá bán trung bình của KitKat tự chế này là 702 Yên/thanh, dao động tuỳ thuộc vào lựa chọn nguyên liệu. Khách hàng cũng có thể cho tất cả nguyên liệu lên Socola, lúc này giá thành sẽ là 2,214 Yên/thanh. Tuy nhiên hiện tại, hình thức tự làm Kitkat này chỉ giới hạn cho 6 người tham gia mỗi lần nên khách hàng phải đặt chỗ trước.

Theo Miyashita Park Chocolatory, các loại topping và Socola sẽ được thay đổi theo mùa để đa dạng trải nghiệm của khách hàng. Đây đúng là một tin vui với các Fan của KitKat.

Vì KitKat là món quà lưu niệm phổ biến của người nước ngoài khi đến Nhật Bản, cửa hàng KitKat mới mở nằm ngay cổng ga Namba, địa điểm vô cùng thuận tiện cho khách nước ngoài.

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: