Bạn có biết muốn ăn kem Mochi ngon phải chờ 8 phút, vậy khoảng thời gian đó nên làm gì?

Yukimi Daifuku là một loại kem bọc trong lớp ngoài Mochi mềm, tan trong miệng, là món ăn được ưa chuộng ở Nhật Bản. Các Fan của Yukimi Daifuku chắc cũng biết để thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất cần phải đợi một chút trước khi lấy kem Mochi ra khỏi tủ lạnh. Nếu bạn ăn ngay lập tức, kem vẫn còn cứng và bạn để lỡ trải nghiệm thoả mãn tuyệt đối với loại đồ ngọt này.

Có một luật mà Fan của kem Mochi nên biết, đó là chờ 8 phút trước khi ăn. Hãy xem quảng cáo có sự xuất hiện của nữ diễn viên Tao Tsuchiya để biết thêm về luật này nhé.

Tất nhiên, đứng trước sự cám dỗ của viên kem Mochi tròn tròn, trắng trắng này, 8 phút là quãng thời gian quá dài. Thay vì chờ đợi, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian đó để… sống ảo.

Đi kèm với viên kem Mochi là những đĩa giấy với thiết kế tinh tế đầy màu sắc. Nếu bạn mua hai sản phẩm Yukimi Daifuku, bạn sẽ được tặng một trong số những thiết kế ở trên (ngẫu nhiên) tại các cửa hàng trên toàn Nhật Bản. Có tổng cộng 24 mẫu thiết kế, thể hiện những đặc điểm khác nhau của lịch mặt trăng truyền thống. Mỗi chiếc dĩa được thiết kế vị trí đặc biệt để đặt viên Mochi vào và tạo thành một tác phẩm tổng thể đầy tính nghệ thuật.

Ảnh https://soranews24.com/2020/07/30/make-your-japanese-snacks-even-more-instagrammable-with-these-mochi-ice-cream-backgrounds/

Hiện nay việc sở hữu những chiếc đĩa giấy nghệ thuật này có phần khó khăn hơn trước, thế nhưng LOTTE đang chạy một chương trình trên Twitter, cho bạn cơ hội sở hữu toàn bộ mẫu đĩa giấy, dành cho 100 người may mắn. Ngoài ra những người thắng cuộc còn được nhận 6 viên kem Mochi Yukimi Daifuku để sống ảo cùng đĩa.

Follow ngay @yukimi_lotte trên Twitter và re-tweet chiến dịch này ngay để có cơ hội chiến thắng. Chiến dịch sẽ kết thúc vào ngày 7/8 vì vậy hãy nhanh lên nhé.

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: