Cảnh báo – “Quái vật Calories”, kẻ thù cân nặng của chị em đã xuất hiện

Tình hình tự cách ly ở nhà của bạn ra sao rồi? Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ không đánh mất vóc dáng sau thảm hoạ này.

Tuy vậy, chủ đề bài viết lần này là về thức ăn *cười nham hiểm*.

Như các bạn đã biết Mayonnaise là một thức ăn rất phổ biến ở Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Ở Nhật cũng có rất nhiều tín đồ của Mayonnaise. Những người này thậm chí có thể cho Mayonnaise vào mọi món ăn (tương đương với một số thánh “cuồng” tương ớt ở Việt Nam vậy).

Thế nhưng Mayonnaise là món với lượng Calories “khủng”, do đó đây chính là kẻ thù với những người muốn giảm cân. Quả nhiên những món hấp dẫn, kích thích vị giác như Mayonnaise hay Cheese đều cực kỳ nguy hiểm đến cân nặng.

Tuy vậy, các thương hiệu trong ngành thực phẩm vẫn “tận dụng” triệt để sự hấp dẫn vị giác để cho ra đời những sản phẩm ngày càng nhiều Calories hơn. Ví dụ như sản phẩm Kem Mayonnaise sẽ được giới thiệu tiếp sau đây.

Ảnh https://youpouch.com/2019/09/23/599833/

Vị kem Mayonnaise socola trắng ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản. Lớp ngoài của kem được phủ với socola trắng và cookie.

Hãy tận hưởng Mayonnaise ở một đỉnh cao mới.

Loại kem mới này thậm chí có một cái tên riêng siêu “khủng” – Quái vật Calories.

Tổng Calories là 307kcal cho 1 sản phẩm. Chỉ ăn một cây kem, bạn có nghĩ mình đã tiêu thụ tương đương những gì không? Hãy cùng liệt kê ra những món ăn có hàm lượng Calories cao/ sản phẩm.

・ Hamburger phô mai – 328kcal
・ Cơm cà ri – 859kcal
・ Thị nướng (Harami 100g) – 301kcal
・ Ramen – 479kcal
・ Soba – 296kcal

Như các bạn thấy, một món tráng miệng có thể tương đương Calories với một bữa ăn chính. Chưa kể ăn 1 cây kem không thể no như những món kể trên. Chẳng phải chọn Hamburger phô mai sẽ “thoả mãn” hơn sao?

Có thể đối tượng mà nhà sản xuất hướng tới là những người có đam mê mãnh liệt với Mayonnaise đến mức không quan tâm đến vóc dáng nữa.

Giá của “Quái vật Calories” là 140 yen (chưa bao gồm thuế), nếu bạn là Fan của Mayonnaise và là người không quan tâm đến cân nặng, hãy thử xem nhé!

Kengo Abe

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: