Trả tiền một lần, ăn “ngập mặt” Yakiniku trong vòng 1 tháng – Tin được không?

Bạn có thấy mệt mỏi khi mỗi lần đi nhà hàng đều phải tính toán bữa này phải ăn những món gì, ăn như thế nào để được lợi?

Nếu đã là Fan của một món ăn, chi bằng chịu chi một chút, trả tiền cả tháng để được ăn thoả thích món ăn yêu thích nhỉ !

Không chỉ được ăn không hạn chế trong vòng 1 tháng, bạn còn có thể thưởng thức âm nhạc, chơi Game đọc Manga thoả thích nữa. Mô hình chỉ có trong mơ đó đã bắt đầu được thực hiện tại Nhật Bản.

Gyu-Kaku là một chuỗi nhà hàng thịt nướng của Nhật, có chi nhánh ở Việt Nam. Cửa hàng này đã đưa ra chương trình cho phép bạn ăn thịt không hạn mức với giá 11,000 Yên một tháng.

Ảnh http://blog.livedoor.jp/dqnplus/archives/1997007.html

Với chương trình này, bạn có thể sử dụng mỗi ngày một lần cho thực đơn bên dưới.

Ảnh https://www.gyukaku.ne.jp/menu/tabehodai-okigaru.html

Không chỉ được ăn thịt mà còn có thể dùng tráng miệng mà không cần phải trả thêm bất cứ đồng nào. Giá gốc của Menu này là 3828 Yên/ người. Nghĩ mà xem, chỉ cần đi 3 lần/tháng là đã bằng với số tiền phải bỏ ra ban đầu cho chương trình 1 tháng. Như vậy sử dụng chương trình trên lợi hơn rất nhiều.

Bạn lo rằng phần ăn này không có thức uống ư? Đừng lo, trà và nước lọc hoàn toàn miễn phí. Tuy phần ăn không có cơm, nhưng bạn có thể Order riêng, vì vẫn rẻ hơn nhiều so với việc Order cả thịt.

Nếu bạn đi ăn vào ngày 31 (cuối tháng), giá chỉ còn 355 Yên. Không thể tin được rằng bạn có thể ăn được Yakiniku cùng tráng miệng bằng số tiền với một set Gyudon.

Nhưng có một điểm bạn cần lưu ý, nếu ăn thịt cả tháng với số lượng nhiều như vậy, rất có thể bạn phải đi bệnh viện và trả viện phí bằng với số tiền bạn tiết kiệm được khi mua chương trình ăn này đấy.

Tôi chỉ hy vọng rằng chương trình này cũng sẽ xuất hiện tại Gyu-Kaku ở Việt Nam.

Kengo Abe

 

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: