Đỏ mặt, bối rối, muôn vàn cảm xúc khi xem quảng cáo của công ty Zexy

Hôn nhân là một vấn đề hết sức khó khăn đối với giới trẻ hiện nay. Chính vì thế, tỷ lệ kết hôn ngày càng giảm trong những năm gần đây. Nhưng ít nhất, chúng ta hãy tin vào tương lai, vấn đề này sẽ cải thiện bởi nhiều công ty môi giới hôn nhân đang nỗ lực để làm tốt vai trò của mình. Một trong số đó là Zexy – một công ty đến từ xứ sở Anh Đào.

Hẳn bạn từng nhớ, công ty Zexy với những quảng cáo vui nhộn, thì sản phẩm mới nhất lại phát triển theo chiều hướng lãng mạn hơn, đó là:  nụ hôn.

Rất nhiều nụ hôn.

Hôn dưới mưa

Hôn theo kiểu biểu cảm khuôn mặt “vịt”

Hiroe Igeta, người đóng vai cô dâu hay xấu hổ, đã có những dòng suy nghĩ “em không chắc tương lai liệu chúng mình có tốt đẹp hay không, nhưng ngay khi em gặp anh, là em đã muốn được ở bên anh trọn đời, và cho dù chúng mình có về chung một nhà hay không, thì chỉ biết rằng, em yêu anh bằng cả trái tim mình”

Rõ ràng, Video quảng cáo đang khuyến khích mọi người hãy yêu và hướng tới hôn nhân.

Ngay cả trái tim lạnh lùng nhất cũng cảm thấy ấm áp với những biểu cảm trên khung hình của “đôi vợ chồng trẻ” (người chồng do Yoshihiko Hosoda thủ vai). Video dài 30 giây nhưng ước tính gần 20 nụ hôn với nhiều khung cảnh khác nhau.

Có thể bạn sẽ nghĩ, 20 nụ hôn đó là điều bình thường, không có gì đặc biệt, nhưng bạn nên nhớ, văn hoá người Nhật khá nhút nhát để có thể công khai tình tứ.  20 nụ hôn của Igeta và Hosoda thực sự là một điều bất ngờ.

Điều đó được thể hiện qua những bình luận của mọi người :

Quảng cáo mới của Zexy đã khiến trái tim tôi rung chuyển”

“Quá nhiều nụ hôn, tôi hy vọng nó sẽ không trình chiếu khi tôi và bố mẹ đang xem ti vi”.

“Tôi không nghĩ rằng, quảng cáo mới của Zexy lại làm máu trong người tôi dồn lên như thế này”

Chủ đề của quảng cáo là “một triệu nụ hôn”, đoạn Video dài 30 giây với 20 nụ hôn. Điều đó có nghĩa nếu chiếu hết quảng cáo, sẽ mất khoảng hơn 20 năm.

Có thể, trong một số hoàn cảnh, bạn sẽ rất ngại nếu đang xem truyền hình mà quảng cáo này hiển thị. Nhưng không thể phủ nhận được rằng, nó đã truyền cảm hứng cho không ít người để có thể mở rộng trái tim và tìm đến tình yêu.

Đặc biệt là ở một đất nước như Nhật Bản, khi con người ngày càng chẳng tha thiết với chuyện hôn nhân. Mặt khác, quảng cáo cũng đem lại một khía cạnh tích cực nữa là giúp con người vơi bớt sự xấu hổ để có thể tự tin hơn bộc lộ tình cảm của mình. Với Nhật Bản thì lại càng cần thiết.

Bạn có nghĩ vậy không?

Tham khảo: youpouch

TT

Mẫu quảng cáo ôm lon kỳ lạ xuất hiện trước ga Shinjuku khiến ai cũng phải ghé qua để nghe thử

Top quảng cáo Nhật được thế giới yêu thích nhất năm 2017 Bạn biết được bao nhiêu CM?

Nghệ thuật quảng cáo ở nơi hóc hiểm Đừng vấp cầu thang nếu bạn nhận ra thông điệp ẩn chứa ấy

Share on Facebook39Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: