Thay đổi kiểu tóc, anh chàng được cư dân mạng khen nức nở vì đẹp trai

Trong thời đại hiện này, thật khó để tin vào vẻ đẹp tự nhiên của một ai đó khi xuất hiện trên truyền thông. Bởi sức mạnh của Makeup sẽ đánh bay hết những nhược điểm trên khuôn mặt. Hầu hết các thần tượng ca sĩ diễn viên, chẳng có ai mà không lộng lẫy, rạng ngời trước công chúng. Chẳng ai biết được, khuôn mặt mộc phía sau lớp trang điểm là gì.

Đó là chưa kể, ngoài việc trang điểm, rất nhiều người chọn cách làm đẹp cố hữu là phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nên, thật khó biết được, ai sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, và ai nhờ vào sự can thiệp của các phương pháp làm đẹp.

Với những người không may mắn xinh đẹp về ngoại hình, cũng chẳng có nhiều điều kiện để đầu tư làm đẹp. Không cần điều gì to tát, chỉ một vài thay đổi nhỏ trên cơ thể cũng giúp bạn tự tin trước mọi người rồi, ví như trang phục hay kiểu tóc,…

Nhà tạo mẫu tóc có tài khoản trên Twitter là @omaturi1002 chia sẻ rằng, niềm vui của anh trong công việc là giúp mọi người tìm lại sự tự tin. Gần đây, anh đã chia sẻ một video về quá trình thay đổi kiểu tóc cho một thanh niên trông như Otaku trở nên đẹp trai phong độ hơn trông thấy.

Mái tóc trước khi chỉnh sửa dài quá tai, thậm chí để một cách lộn xộn và trông hơi ướt. Cùng với cặp kính dày, phong cách này trông anh chàng cứ như một “người tối cổ”, người chẳng quan tâm nhiều đến ngoại hình của mình và hơi rụt rè.

Dùng Camera để ghi lại quá trình tạo kiểu thay đổi, chỉ với một cây kéo, lược, nhà tạo mẫu đã biến đổi thanh niên kia với mái tóc hợp thời trang, cắt ngắn gọn gàng, cùng với màu nhuộm xám bạc hợp thời trang. @ omaturi1002 dùng gel để định hình mái tóc, làm cho nó trở nên phong cách hơn. Thật sự bây giờ, khó mà nhận ra “cựu Otaku” này nữa.

Lông mày cũng được cắt tỉa gọn gàng để lộ đôi mắt. Sau khi chỉnh trang, anh chàng lộ diện là một người đẹp trai nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Có vẻ hơi ngượng ngùng vì sự thay đổi

Nhiều người không ngần ngại đồng ý với sự thay đổi của chàng trai.

Trông anh ấy thật hạnh phúc”

Trông anh ấy bây giờ thật đẹp trai”

“Có vẻ như nhìn anh ấy nhanh nhẹn hơn”

“Bạn thậm chí còn thay đổi cả lông mày cho khuôn mặt anh ấy”

“Tôi muốn ghé đến tiệm của nhà tạo mẫu kia quá”

@ omaturi1002 nói rằng, bạn chỉ cần tốn 6.000 Yên (54,69 USD) cho kiểu tóc, màu nhuộm và tỉa lông mày. Một giá cả phải chăng cho tiệm cắt tóc ở Nhật. Vì ở đất nước này, có một số tiệm, chỉ nhuộm thôi cũng “bay” của bạn khoảng 10.000 Yên rồi. Gỉa sử như, giá có thể cao hơn một chút cũng chấp nhận được, bởi nó thay đổi, mang lại sự tự tin cho người khác, thứ mà khó mua được bằng tiền.

Trong khi cuộc sống vốn chẳng có nhiều người bằng lòng với bản thân mình. Thì việc thay đổi một chi tiết đơn giản có thể mang lại hạnh phúc cho người khác là điều khuyến khích nên lan rộng.

TZ

 

 

Màn kết hợp đường phố giữa người đàn ông giã Mochi nhanh nhất và tay trống trẻ gây phấn khích

Để những kiểu tóc này sẽ được trai Nhật auto yêu đồng thời tránh các kiểu tóc khiến tình ái nguội lạnh

Kiểu tóc đang rất HOT này là hàng “đào mộ” từ tóc Anime từng rất thịnh hành ở Nhật

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter
Xem thêm: