[Bói toán] Xuất phát điểm khi vẽ ngôi sao sẽ cho biết tính cách của bạn

Tất cả tính cách bạn sẽ được tiết lộ chỉ cần một qua một nét vẽ

Thông thường, có nhiều mẹo để đoán tính cách hoặc tương lai bạn. Ví như tư thế ngủ, dáng đi, hay đường chỉ tay. Nếu muốn biết, nắm tay sẽ thể hiện tính cách bạn như thế nào, có thể xem thêm tại đây.

Hôm nay, sẽ là một bài kiểm tra mới đoán chính xác ngay bạn là người như thế nào. Tất cả chỉ qua một nét vẽ. Bạn hãy theo dõi nhé.

Trong một bài trắc nghiệm tính cách mới đây của một chương trình truyền hình Nhật Getsuyo kara Yofukashi  đã kiểm tra người xem bằng những nét vẽ đơn giản. Đó là vẽ một ngôi sao.

Có nhiều cách để vẽ một ngôi sao năm cánh. Theo chương trình thì điểm xuất phát để vẽ ngôi sao sẽ quyết định tính cách của bạn.

Tính cách của mỗi điểm xuất phát được chỉ rõ như sau:

Vị trí 1: Ở vị thế trung tâm cho thấy bạn luôn trong tư thế tiên phong, đi đầu. Tương lai sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Là người luôn khởi nguồn cho mọi sáng kiến.

Vị trí 2: Nếu bạn xuất phát từ bên phải trước, hơi chệch lên phía trên, chứng tỏ là người thiên tình cảm. Trong tình yêu, luôn là người đi chinh phục người khác.

Vị trí 3: Cũng xuất phát từ bên phải, hơi chệch xuống dưới, bạn vẫn thuộc kiểu người lãng mạn, thích mơ mộng và hơi thiếu thực tế.

Vị trí 4: Những người xuất phát ở điểm này có chung tính cách đó là tinh tế, luôn sáng tạo trong mọi hoàn cảnh.

Vị trí 5: Nếu xuất phát ở điểm này, thì bạn thuộc kiểu người chọn cho mình cuộc sống bình thường, an toàn nhưng trọn vẹn và không quá cầu toàn.

Sau khi phát sóng trên truyền hình về đoán tính cách người nổi tiếng qua nét vẽ. Lập tức nhận được nhiều bình luận cư dân mạng.

Tôi ngạc nhiên vì vẫn có nhiều người xuất phát từ những điểm khác ngoài số một”.

“Tôi bắt đầu từ số 3, lần nào cũng vậy”

Tôi thì chỉ có thể bắt đầu từ số bốn”

Tất nhiên, điểm xuất phát để vẽ một ngôi sao thuộc về thói quen của bạn. Nó sẽ đúng khi thói quen ấy diễn ra trước khi bạn xem bài viết này. Vậy hãy thử đặt bút vẽ, sau đó tìm xem, mình ứng với vị trí nào và có đúng với tính cách mình không nhé.

Tham khảo: wasabi

Đọc vị tính cách, dự đoán tương lai thông qua những đặc điểm trên cơ thể

Tái phát sóng sau 29 năm, Fan Dịch vụ giao hàng Kiki bất ngờ nhận ra tính cách thật của cô phù thuỷ đanh đá nhất phim

Nếu tính cách của người Nhật là một sở thú, bạn có muốn thăm thú một vòng không?

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: