Nữ Idol Nhật tổ chức đêm diễn dành riêng cho một người hâm mộ chết trong cảnh cô độc

Thông thường, thần tượng âm nhạc là những người có ngoại hình bắt mắt, cùng với khả năng trình diễn cao, thường xuất hiện lộng lẫy dưới ánh đèn sân khấu và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Một số người nổi tiếng còn tổ chức những buổi giao lưu, chia sẻ về ước mơ, hoài bão và để xích lại gần fan hơn.Với mỗi thần tượng sẽ có lượng người hâm mộ lớn, thông thường, chỉ dấu ấn của họ lưu lại trong lòng khán giả, còn việc để họ có thể nhớ hết khuôn mặt fan mình hẳn rất khó khăn. Đặc biệt lại là người không còn trẻ, ít nổi bật tên tuổi.

Nhưng Idol người Nhật có tên Emi Arisaka lại chứng minh điều ngược lại của tất cả mọi khía cạnh trên theo một cách rất cảm động.

Trong suốt mười năm qua, một fan của Arisaka, người đàn ông 55 tuổi được biết đến với nick Okkyan, đã tham dự hầu hết các buổi biểu diễn của nữ thần tượng, kể cả những buổi hoạt động bên ngoài của cô, điều này lưu lại trong cô một sự cảm kích lớn. Tuy nhiên, vào năm ngoái, hầu như không thấy anh xuất hiện nữa.

Arisaka bắt đầu quan tâm đến người đàn ông này và tìm thông tin của anh trên mạng, cô phát hiện ra rằng, bắt đầu một khoảng thời gian, anh ngừng cập nhật thông tin của Arisaka trên trang cá nhân của mình.

Vì không có số điện thoại của Okkyan, Arisaka quyết định lấy địa chỉ và tên thật của người đàn ông, thực hiện một chuyến thăm bất ngờ xem anh có ổn không.

Thật không may, khi cô tìm được đến nhà thì hàng xóm đã thông báo rằng Okkyan nhập viện từ năm ngoái để thực hiện phẫu thuật động mạch chủ, vì anh bị tắc mạch máu gây tổn hại nghiêm trọng.

Sau đó, tình trạng dần trở nên tồi tệ hơn, không có khả năng cứu chữa, nên anh bị trả về nhà, không lâu sau anh qua đời một cách lặng lẽ. Nhưng có một bi kịch nữa là Okkyan chết trong đơn độc, người đàn ông ấy không gia đình, không người thân thích, và ngay cả một lễ tang nguyện cầu thanh thản cuối đời cũng chẳng có.

Câu chuyện thực sự tác động mạnh đến Arisaka, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô viết “Thật buồn cho người quá cố, vì chẳng còn ai thân thích ở lại để nhớ về anh”.

Vì đã quá muộn để tổ chức lễ tang, cô quyết định làm một điều tốt đẹp đó là tổ chức một buổi hòa nhạc để tưởng nhớ Okkyan như một lời vĩnh biệt.

Buổi biểu diễn sẽ được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 11 tháng 4 này tại câu lạc bộ Hatsuda Doors ở khu phố Shibuya của Tokyo. Arisaka cùng với Flowered Gem, một thần tượng khác mà Okkyan từng rất hâm mộ.

Chắc chắn, người đàn ông ấy nơi thiên đường sẽ rất hạnh phúc khi biết đêm diễn ấy, thần tượng mình đang dành riêng cho anh.

Tham khảo: this-underground-idol-holds-memorial-concert-for-her-55yo-fan-who-died-alone

TZ

Thần tượng gravue G-cup Nhật Bản Erina Kamiya bảo vệ thế giới bằng bộ ngực của cô ấy

Nhóm nhạc thần tượng với phong cách không giống ai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ!

Higashi Ikebukuro 52 những thú vị phía sau nhóm nhạc thần tượng Nhật

Share on Facebook199Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: