Chân dung “Hoàng tử tảo xanh” mỗi tháng cá kiếm 100,000,000 Yên nhờ bán tảo

Những năm gần đây, thực phẩm bổ sung từ Nhật Bản rất được lòng người tiêu dùng thế giới, trong đó có Việt Nam. Một trong số đó phải kể đến Tảo xanh ( Aojiru) là loại bột có thành phần tảo biển giúp cung cấp dinh dưỡng, Vitamin cho cơ thể. Khi uống pha với nước có thể thêm một ít đường, uống vào mỗi sáng là đủ cung cấp năng lượng cho bữa sáng.

Trong số hàng loạt các thương hiệu lớn nhỏ liên quan đến Aojiru, thì Sukkiri Fruit Aojiru là cái tên được chú ý hàng đầu và xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng Cosme Nhật Bản. Và nhắc đến Sukkiri Fruit Aojiru, người ta sẽ nhớ đến ngay Yuta Misaki, người đàn ông được biết đến với biệt danh mỹ miều, “Hoàng tử tảo xanh” (青汁王子)đồng thời sáng lập tập đoàn Media Hearts.

Ảnh: YouTube

Chàng trai quê ở Sapporo lập nghiệp từ năm 18 tuổi. Chính thức bước chân vào ngành làm đẹp năm 2014, vừa sản xuất những mỹ phẩm làm đẹp, Misaki còn nghiên cứu cả thực phẩm bổ sung, và sau thành quả tìm tòi, anh đã cho ra đời “Sukkiri Fruit Aojiru”. Sản phẩm trở thành HIT ngay sau đó với 60,000,000 sản phẩm bán ra tính đến thời điểm tháng 4/2017.

Anh còn thường xuyên xuất hiện trong các Show truyền hình, MV âm nhạc, quảng cáo… nhờ vẻ ngoài lịch lãm và nam tính.

Tuy nhiên, cùng vì ưu điểm này mà chàng giám đốc trẻ tuổi cũng vướng vào rất nhiều các tin đồn tình ái với những mỹ nhân showbiz, một trong số đó là Yuankoro.

Nếu các bạn tự hỏi căn hộ của một đại gia trẻ trông như thế nào thì đây là câu trả lời.

Căn hộ anh sống thuộc quận Shibuya, gồm 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh bếp và phòng khách. từ phòng có cửa sổ nhìn ra tháp Tokyo. Tất nhiên ở một nơi như thế thì giá thuê không hề rẻ chút nào. Trong một chương trình TV của Abema gần đây, ê kíp đã được mời đến ghi hình tại căn hộ anh ở. Điều bất ngờ ở vị giám đốc này là nhà cửa khá bừa bộn so với vẻ ngoài chỉn chu của mình nhưng cũng dễ hiểu thôi, vì anh bận và vẫn … cô đơn mà.

Ảnh: mag2.com 

Một điều thú vị nữa là năm học cấp 3, anh đã 2 lần nghỉ học và phải chuyển trường đến 3 lần. Thậm chí anh còn có ý định học làm luật sư và cố gắng trau dồi kiến thức, thế nhưng sau đó lại gắn với nghiệp kinh doanh và thành công rạng rỡ.

-Lý lịch trích ngang-

Họ tên: Yuta Misaki

Sinh nhật: 29/3/1983

Quê quán: thành phố Sapporo, Hokkaido

Chức vụ: CEO của công ty cổ phần Media Hearts

Instagram: https://www.instagram.com/yuta_misaki/?utm_source=ig_embed

Twitter: https://twitter.com/misakism13

Chee

“Xôn xao” cái chết bí ẩn của triệu phú từng chi 3 tỷ Yên để trăng hoa với 4.000 cô gái

Chuyện lạ hôm nay: Chàng trai bị chủ bị ném vào rừng vì điều bất ngờ…

Xót xa: Sinh viên đại học Nhật và những mặt tối bạn chưa từng hay biết

Xem thêm: