Tin nhanh: Cùng một địa điểm, 27 ngày sau, tàu lượn siêu tốc Nhật Bản lần nữa “treo lơ lửng”

Công viên giải trí hàng đầu Nhật Bản USJ (Universal Studio Japan) lại đón nhận một tin không vui khi lần nữa chiếc tàu lượn siêu tốc “khủng long bay lượn” gặp nạn, khiến hành khách trên tàu bị treo lơ lửng trong 20 phút.

Ảnh cắt từ Video

Hôm qua (28/5) lúc 6 giờ tối giờ địa phương, Tàu lượn siêu tốc “The Flying Dinosaur” thuộc công viên giải trí USJ Nhật Bản khi đang leo dốc lên đỉnh thì bất ngờ rơi vào tình trạng dừng khẩn cấp. Vụ việc xảy ra khiến 30 hành khách trên tàu lúc bấy giờ lơ lửng ở độ cao 10m. Được biết trong tất cả các trò chơi ở USJ thì tàu lượn công viên khủng long “The Flying Dinosaur” luôn được quan tâm hàng đầu.

Đây là tuyến tàu có đường ray dài nhất thế giới và chênh lệch độ cao cũng “kinh hoàng” nhất thế giới. Nó đặc biệt dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác cồn cào ở bụng khi chốc ngược cả cơ thể hay xoay 360 độ trên đường ray. Có người nói rằng, đã ngồi lên ” The Flying Dinousaur” thì ít ai còn đứng vững khi trở lại mặt đất.

Ảnh: http://jin115.com/archives/52216827.html

Như vậy đủ để bạn thấy cảm giác kinh hoàng của chiếc tàu lượn siêu tốc nhiều “cái nhất” này chưa?

Vậy mà không những một lần, nó đã từng rơi vào trạng thái dừng khẩn cấp vào ngày 1/5 trong thời gian 2 tiếng.

Lần này, tuy chỉ sau 20 phút tất cả hành khách gặp nạn đã được cứu, thế nhưng nguyên nhân sự cố vẫn còn là điều bí ẩn và đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: ANN News 

Chee

Tàu lượn siêu tốc Nhật Bản gặp sự cố, hành khách bị treo lơ lửng

Tàu lượn đáng sợ nhất Nhật Bản

Ngắm toàn cảnh núi Phú Sĩ trên khu giải trí Q- Highland

Share on Facebook84Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: