Đăng ký ngay nghề này để có thể kiếm được số tiền lớn trong vòng hai tuần

Bất cứ ai dưới 55 tuổi và rảnh rỗi, không có việc gì để làm là đủ điều kiện để có thể nhận một món tiền lớn, điều đó hẳn đang làm dấy lên trong lòng bạn nhiều nỗi hoài nghi?

Chúng ta đều biết rằng, có rất nhiều người không có việc làm, hoặc cũng do sở thích, họ giam mình trong bốn bức tường suốt ngày, thích sự an nhàn và yên tĩnh.

Những người này, hoặc do bị xã hội kỳ thị, hoặc ngại va chạm. Tuy nhiên, giờ đây, chính sở thích lập dị này sẽ mang về cho họ một số tiền lớn, chỉ trong hai tuần lẽ và cho 8 người may mắn.

Cơ quan Thám hiểm Không gian Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) hiện đang tuyển 8 người để dành 14 ngày và 13 đêm bên trong trạm không gian mô phỏng của họ. Đây là một phần trong thí nghiệm của cơ quan này. Họ muốn đo chính xác sự căng thẳng của con người khi ở trong môi trường đó, nhằm đưa ra thông số phù hợp áp dụng cho phi hành gia, những người sẽ trực tiếp sống một thời gian dài trong vũ trụ.

Những người được chọn sẽ bị tách biệt trong một thế giới riêng biệt ở Trung tâm Không gian Tsukuba được thiết lập để tái tạo cuộc sống trên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Không có bất kỳ đồ dùng cá nhân nào mang theo, họ được yêu cầu thực hiện một số bài kiểm tra kỹ năng như các phi hành gia để đo chính xác nhất sự căng thẳng khi sống trong môi trường này.

Chỉ cần bạn dưới 55 tuổi, sức khoẻ tốt và sẵn sàng tham gia vào thử nghiệm này, thì có thể đăng ký. Sau khi được chọn và sống ở đó hai tuần lễ, bạn được nhận một số tiền là 380.000 Yên (3.500 USD).

Con số này có nghĩa là một giờ bạn nhận được 1.038 Yên (9,55 USD), bởi ngay cả khi đang ngủ, bạn vẫn “làm việc”, bởi đang sống cuộc sống của một phi hành gia thực thụ.

So với mức lương trung bình trong khu vực là 796 Yên (7,32 USD) thì số tiền này cao hơn nhiều.

Rõ ràng, đây là một số tiền lớn cho một công việc không mệt nhọc, nhưng hầu như ai nghe đến cũng rụt rè bởi đó như một điều khủng khiếp trong bộ phim kinh dị.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng, tham gia thử nghiệm không gian như một sự đóng góp điều gì đó cho nhân loại thì có thể đăng ký trực tiếp tại trang Japan Clinical Volunteer .

Tuy nhiên, nếu ngại ngùng khi tham gia chương trình này thì bạn cũng nên ghé đến Tsukuba, vì đây còn rất nhiều nơi đáng yêu để viếng thăm. Thậm chí, còn có thể tra cứu bản đồ trung tâm không gian Tsukuba nữa.

Bạn nghĩ sao về công việc với số tiền lương rất lớn này?

Tham khảo: rocketnews24

Người Nhật đi trước nhân loại bằng siêu phát minh kết nối Trái Đất và Vũ Trụ chỉ bằng sợi dây cáp

Bay vào vũ trụ để check-in cùng những vì sao với giá siêu rẻ- Bạn muốn không?

Những con số khiến xã hội Nhật Bản phải suy nghĩ về tương lai đất nước


 

 


Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: