Lông mi giả Nhật Bản – Càng nặng càng đẹp

Phần lớn người Nhật đều có đôi mắt nhỏ và một mí cho nên lông mi giả là phụ kiện không thể thiếu trong bàn trang điểm của mỗi cô gái. Nó giúp cho người đeo có bờ mi cong, dài và dày hơn làm cho đôi mắt trở nên không chỉ trông to hơn mà còn đẹp và hấp dẫn hơn.

Không giống như những chiếc lông mi giả chúng ta thường thấy, một nhà thiết kế có tên Miyuki đã tạo ra một loại lông mi giả độc đáo dựa theo xu hướng ”Deco” Nhật Bản. Xu hướng này có nghĩa là gắn những phụ kiện dễ thương lên trên một cái gì đó, có thể là trên vỏ điện thoại, móng tay hay bất cứ cái gì mà bạn có thể gắn lên.

Ảnh: xuxuphukiendienthoai

Nhà thiết kế trẻ này đã đặt tên cho lông mi của cô là MYK (Lông mi của Miyuki). Cô đã cho gắn trang sức, lông vũ, hạt cườm và nhiều đồ trang trí khác cho lông mi giả nhằm tạo ra một cái nhìn đầy ấn tượng mà chắc chắn sẽ làm cho bạn nổi bật giữa đám đông.

Nhà thiết kế này đã bán chúng trên khắp Nhật Bản và thậm chí là ra cả nước ngoài thông qua trang Web trực tuyến của Tokyo Otaku Mode.

Dưới đây là một số hình ảnh về những bộ lông mi giả tuyệt đẹp của cô.

Ảnh: twitter

Ảnh:twitter

Ảnh:twitter

Nếu bạn không thích phong cách dễ thương, tươi sáng thì xin giới thiệu với các bạn những mẫu “tăm tối” hơn sau đây.

Ảnh: twitter

Ảnh:twitter

Đối với những bạn yêu thích phong cách Lolita hoặc Cosplay thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn thậm chí còn có thể mua chúng để hoá trang trong những lễ hội như Halloween nữa đấy. Tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý của đám đông với đôi mắt không thể đặc biệt và độc đáo hơn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu lông mi khác của nhà thiết kế Miyuki thông qua trang Twitter (myk_eyelashes)

Hoặc qua trang Web: otakumode.com

Neko

Lông mi giả gắn đèn Led sẽ trở thành xu hướng thời trang mới tại Nhật Bản

Gel kẻ lông mày y như thật sẽ đánh tan nỗi lo lắng của chị em phụ nữ

Thói quen tỉa lông mày của đàn ông Nhật

 

Xem thêm: