Dakimakura chưa bao giờ “thật” đến vậy – Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay

Links từ nhà Tài trợ

Hẳn các bạn đều biết đến Dakimakura – một loại gối ôm dành cho Otaku phải không?

Hiện nay, có nhiều loại Dakimakura từ đa dạng kiểu dáng cho đến phong phú nhân vật, xuất hiện nhiều trên thị trường, chẳng hạn như: gối ôm Mia dài 7m, gối ôm phát ra tiếng rên…

Nguồn moemarket

Nguồn rocketnews24

Mới đây, một mẫu gối ôm vừa mới ra mắt Otaku với kiểu dáng “bắt mắt”, chắc chắn sẽ thỏa mãn những ai sở hữu chiếc gối này. Animaru chính là nhà cung cấp của dòng sản phẩm này.

Với nhiều sản phẩm Dakimakura xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất phải cải thiện mẫu mã cũng như biến sản phẩm giống “thật” để có thể trụ vững.

Bằng cách thêm vào bên trong chiếc gối những miếng đệm nhỏ, sản phẩm mới của Animaru đã nhanh chóng thu hút nhiều Otaku tìm đến.

Loại Dakimakura mới khá giống với những loại khác nhưng khác biệt ở chỗ, ngực của nhân vật 2D được làm nổi lên nhờ miếng độn (gối nhỏ) được nhồi bên trong.

Khách hàng có thể lựa chọn không chỉ chiều dài của gối 150 cm hoặc 160 cm mà còn được lựa chọn kích cỡ của vòng 1 nhỏ, vừa hoặc lớn (đường kính 8, 10 hoặc 12 cm) tùy vào sở thích từng người.

Các bạn có thể đặt mua chúng tại đây và thời gian ngừng đặt hàng là 5 giờ chiều ngày 14 tháng 2 (theo giờ Nhật Bản). Như vậy, các Otaku trải qua một mùa Valentine tuyệt vời với Waifu của mình.

Nếu sản phẩm này có thêm tiếng nói được lồng vào bên trong kết hợp với chân có thể tách ra, chắc chắn sẽ “cháy” hàng ngay khi vừa ra mắt.

Nguồn knowyourmeme

Trong khi bạn đang kiểm tra ví tiền của mình, những người khác đã đặt hàng trên Animaru rồi đấy. Nếu bạn là một Otaku chân chính thì đừng ngần ngại mà không rước “nàng” về dinh!

Tham khảo rocketnews24

Akkun

Những mẫu gối ôm kiểu Nhật giúp bạn thỏa ước ao được ngủ với thần tượng và hơn thế nữa…

Lý giải thú vị tại sao trong Anime lại có nhiều cảnh “lộ hàng”?

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những anh chàng “Sake” trong Anime Miki no Mikoto

Links từ nhà Tài trợ
Share on Facebook142Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: