Thiết bị hỗ trợ điện thoại “biến thái” nhất từng thấy

Nhật Bản là một quốc gia phát triển, có thể xem như đi đầu về lĩnh vực công nghệ. Điều đặc biệt, người Nhật luôn sáng tạo vô bờ bến. Trước đây, không ít bài Japo đã giới thiệu cho bạn về những ý tưởng kỳ quặc của người Nhật. Bài viết này sẽ bổ sung thêm vấn đề trên.

Kể từ khi có điện thoại thông minh, với khối óc hết sức sáng tạo của con người. Họ đã thiết kế ra vô vàn thiết bị phục vụ tối đa mọi nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại.

Con người vẫn luôn “khao khát” có một thiết bị hỗ trợ họ trong quá trình di chuyển, nhìn màn hình mà không cần giữ điện thoại trên tay. Bởi trong các lĩnh vực khác như ăn uống, tắm giặt đều có thiết bị giúp đỡ.

Thế nên, một thiết bị thuộc Top của ý tưởng “độc lạ” ra đời, giải quyết băn khoăn trên của bạn.

Hãy quan sát hoạt động của thiết bị này:

Bạn có hài lòng không khi có một chú ngỗng luôn giữ điện thoại cho bạn, khi di chuyển hay lúc bạn đang bận rộn với công việc. Nó sẽ giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi. Ở nhà, văn phòng, chỉ cần chú ý đừng để vướng trong thang máy là ổn.

Còn đây là cách cư dân mạng phản ứng với thiết bị hỗ trợ này:

Đây chính xác là những gì tôi cần để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường”

“Sáng chế này có vẻ siêu tốt cho cột sống và cổ của bạn. Nó sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái nhìn thẳng đi về phía trước”

“Quá tệ nếu bạn không mua nó” .” Chắc đây chỉ là một trò đùa”

Và phán đoán của cư dân mạng chính xác, video trên được sáng tạo bởi công ty Animax của Nhật như một cách để quảng cáo dịch vụ trực tuyến của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn có một “chú ngỗng đong đưa” như thế giúp giữ điện thoại, ý tưởng thì có sẵn, chỉ cần bắt tay làm thôi.

Thực tế thì video trên được diễn ra cách đây một khoảng thời gian. Nhưng bạn thấy đấy, rõ ràng người Nhật rất sáng tạo. Và mỗi ý tưởng của họ một khi đã ra đời thì cực kỳ “độc”, “dị”, và có lẽ chỉ riêng người Nhật mới sử dụng được.

Nếu giả sử có một thiết bị như vậy, liệu bạn có dám sử dụng không?

Tham khảo: neatorama

TZ

Nam nhân mặt muối, nam nhân đảm đang hay nam nhân thân thiện với môi trường Đâu là mẫu bạn trai lý tưởng của bạn?

Ý tưởng nhang muỗi có hình xoắn ốc như hiện nay là của người Nhật, nhưng tại sao phải như vậy?

Chiếc hộp thần kỳ tương đương viên nén Capsule trong Dragon Ball chỉ cần ngủ 1 tiếng là sẽ…

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: