Đập tan rào cản ngôn ngữ với ứng dụng thông dịch “mì ăn liền” JELLY TALK – Không biết tiếng Nhật thì ngại gì !

Links từ nhà Tài trợ

Bạn là một Fan của văn hoá Nhật Bản và luôn hằng mơ ước đặt chân đến đất nước Mặt Trời mọc ?

Thế nhưng, nếu trình độ tiếng Nhật của bạn chỉ dừng lại ở mức độ chào hỏi, làm thế nào để bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn những gì mình ước muốn trong khi trước đó chỉ toàn ngắm nhìn nước Nhật qua màn ảnh nhỏ kèm…Vietsub.

Thử nghĩ mà xem, làm thế nào để một người chưa bao giờ đi tàu điện có thể mua vé với hằng hà sa số các tên nhà ga viết bằng tiếng Nhật? Hay lúc “tai bay vạ gió” thế nào lại vào bệnh viện vì đau bụng, bác sĩ nói, mình nghe nhưng chẳng ai hiểu ai. Những lúc cấp bách như thế, nếu trông chờ người Nhật nói tiếng Anh thì quên đi…có nhưng hiếm lắm.

Nắm được xu hướng đó, một công cụ hỗ trợ hoàn toàn mới, đó là ứng dụng (không phải chị Google Translate đâu) …JELLY TALK đã ra đời.

Ảnh: http://jelly-talk.com/

Jelly Talk là ứng dụng thông dịch trực tuyến nhằm hỗ trợ các cuộc hội thoại giữa người nước ngoài và người bản địa.

Ưu điểm của ứng dụng này đó là bạn có thể tự mình lựa chọn thông dịch viên dựa theo Profile hiển thị của từng người, như tuổi tác, giới tính hay trình độ tiếng Nhật. Thêm vào đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân bởi ứng dụng chỉ hoạt động khi có kết nối Wifi, 3G/4G chứ không yêu cầu số điện thoại.

Nếu bạn lo chênh lệch múi giờ thì cũng không sao, có rất nhiều các phiên dịch viên sống tại Nhật luôn túc trực để hỗ trợ hết mình.

Thậm chí, với ứng dụng dịch Video, bạn có thể nhờ thông dịch viên đọc giúp một chỉ dẫn hoặc Menu toàn chữ Hán tại nhà hàng Nhật nữa đấy.

Quá nhiều ưu điểm chỉ gói gọn trong chiếc điện thoại thông minh phải không nào?

Hiện tại, ứng dụng đang được quảng bá mạnh mẽ cho thị trường Việt Nam. Tuy mới chỉ phát triển phiên bản IOS nhưng trong thời gian tới, JELLY TALK dự kiến sẽ tích hợp nhiều tiện ích hơn nữa để hỗ trợ cuộc sống của các bạn du học sinh, thực tập sinh tại Nhật.

***Đặc biệt: Dành cho những bạn đang muốn tìm một công việc Part-time lúc nhàn rỗi. 

Jelly Talk đang tuyển thêm phiên dịch tiếng Nhật với mức lương 0,5 USD/phút dịch. Công việc không đòi hỏi thời gian cố định, rảnh khi nào làm khi đó. Đồng thời vì đây là Apply không cần dùng đến số điện thoại nên không lo lắng bị làm phiền sau cuộc gọi.

Các bạn có quan tâm, vui lòng tham khảo và điền thông tin ứng tuyển tại Link sau.

Mong rằng với sự ra đời của Jelly Talk, bất kỳ ai cũng có thể vi vu và tận hưởng Nhật Bản mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

***Thông tin liên quan: 

Website: http://jelly-talk.com/

Mail:contact@jelly-talk.com

SĐT: +84 90 4872056 (Việt Nam) 

Tải về: jellytalk-online-translator (Ứng dụng tải hoàn toàn miễn phí nhưng tốn chi phí khi sử dụng cuộc gọi) 

FB: https://www.facebook.com/JellyTalkJP/?ref=br_rs

Chee

Các ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí và hiệu quả

Ứng dụng chụp ảnh món ăn biến một bé gái Nhật Bản trở thành một “con ma”đáng sợ

Ứng dụng LINE thử nghiệm với dịch vụ giúp phụ nữ mang thai tìm chỗ ngồi trên tàu điện

Links từ nhà Tài trợ
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: