Dự đoán, biến tấu này sẽ là xu hướng thời trang mới của nữ Nhật

Trong khái niệm của hầu hết chúng ta, ba lô là một vật dùng để đựng đồ đạc mỗi khi ra ngoài. Với học sinh, sinh viên, ba lô có lẽ là vật bất li thân, vì vô khối tiện ích mà nó mang lại. Giản tiện mà cực kỳ hiệu quả trong việc đựng nhiều đồ.

Thế nhưng, gần đây, với nữ giới Nhật, lại phát minh ra một hiệu quả mà quai ba lô mang đến.

Có lẽ xuất phát từ mang chéo quai túi xách như thế này:

Bạn có thấy không, nữ giới Nhật tận dụng hết mọi đồ vật để làm cho mình gợi cảm thêm đấy. Có cần lỉnh kỉnh gì nhiều đâu, một dây của túi xách đeo chéo qua ngực, vậy là đủ sexy mà hết sức tự nhiên, kín đáo. Đúng không?

Còn với Yui Okada có tài khoản @dotetinyui trên Twitter thì lại nâng cấp lên một tầm mới. Vì balo không chỉ mang sau lưng với lỉnh kỉnh đồ đạc, tại sao ta không tận dụng triệt để với quai ba lô?

Hãy mang ba lô với ngực” – dòng trạng thái của Okada kèm hình minh hoạ

Trong thông tin giới thiệu về bản thân, Okada nói về mình theo kiểu định hướng Cosplay với các trang phục gợi cảm, còn nếu trang phục ngây thơ như nữ sinh ở trên thì cũng phải biến tấu để “tôn phần cần tôn”.

Vì có vẻ như dùng ngực để giữ quai ba lo chỉ thích hợp với những cô gái có vòng ngực lớn như Okada, còn những cô nàng có vòng ngực khiếm tốn thì khó khăn hơn để giữ quai ba lô lại.

Cô nàng còn rất nhiệt tình chỉ cho mọi người cách mang như thế nào để tôn phần nổi bật nhất của cơ thể.

Kế sách mới của Okada có vẻ rất được lòng cư dân mạng. Nó “ăn đứt” hẳn so với cách mang chéo quai cặp như trước đây. Nhiều người bình luận:

Đây là một ý tưởng kinh ngạc”

“Tôi nghĩ rằng, nó sẽ bắt đầu một xu hướng”

“Kiểu cách thật dễ thương và đáng kinh ngạc”

“Một chức năng mới cho áo ngực”

Trong khi rất nhiều Cosplayer khác bằng nhiều cách đầu tư bản thân để giữ chân người hâm mộ. Thì Okada chỉ với mẹo đơn giản trên cũng đã thu hút rất nhiều người. Một điều đặc biệt, trong mỗi bài đăng của mình, Okada ít khi lộ diện, chỉ những ý tưởng thời trang độc đáo và mới lạ cũng đủ để nhiều người cảm thấy thích thú và hào hứng theo dõi cô mỗi ngày.

Thật đúng, với phụ nữ, một khi đã làm đẹp thì không gì là không thể, bạn nhỉ ?. Biết đâu, nó sẽ trở thành một xu hướng thời trang của năm nay?

Tham khảo: primetweets

TZ

Từ cái kéo quần của thương hiệu GU thấy được sự dị hợm trong tư duy thời trang của người Nhật

Tất chân lấy cảm hứng từ thời trang gây ám ảnh Corset Piercing Nội y xuyên da thịt

Giới trẻ Nhật lên đồ tại Tuần lễ thời trang Tokyo: vẫn dị và độc như từ đấy đến giờ

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: