Thử hẹn hò với nữ thần “cún con” Nhật Bản vạn người mê

Kasumi Arimura – nữ diễn viên người Nhật với vẻ ngoài ngây thơ đáng yêu như một chú cún con, rất được lòng các Fan trong và ngoài nước.

Đây chắc chắn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chàng trai đúng không nào? Bạn nghĩ sao nếu có thể hẹn hò cùng cô gái đáng yêu này?

Ảnh Amazon UK

Câu chuyện nghe như thể trong mơ, nhưng thật ra hoàn toàn có thể xảy ra, với một số chiêu trò quảng cáo của thời đại hiện nay.

Đoạn Video “#見つめてたい (Muốn được nhìn chăm chú vào em)” của Citizen, “wicca” vừa được ra mắt vào ngày 13 tháng 11 sẽ đem lại cho bạn cảm giác được hẹn hò với nữ diễn viên Kasumi Arimura.

Bắt đầu bằng việc đưa nàng đi mua sắm, hẹn hò trong công viên, cùng nhau đi ăn tối. Tất cả mọi khoảnh khắc đều rất đáng yêu và lãng mạn. Đoạn kết, chiếc đồng hồ Wicca sẽ xuất hiện như món quà tặng vào cuối ngày. Tuy đoạn Clip chỉ dài 1 phút 30 giây, đây là một chiến dịch quảng cáo vô cùng thông minh, vừa có thể giới thiệu sản phẩm, vừa đem lại những giây phút tận hưởng thực sự với người xem, chứ không chỉ là chịu đựng, xem cho nhanh hết như số phận của hầu hết các mẩu quảng cáo khác.

Trên Instagram chính thức của hãng, bạn có thể tìm thấy một số cảnh chưa được phát hành hoặc đã bị ém hàng.

Wicca Instagram

Thêm vào đó, trên Website chính thức của Wicca có một đoạn Clip mà bạn có thể nhìn chăm chú thần tượng trong vòng 8,2 giây. Tại sao lại là 8,2 giây nhỉ? Bởi vì ở Nhật có một quan niệm như sau “Nếu như người đàn ông nhìn chằm chằm vào người phụ nữ trong vòng 8.2 giây, họ sẽ yêu nhau”. Rất thú vị đúng không nào?

Tất nhiên lý thuyết này cũng được sử dụng rất thông minh chứ không chỉ để tăng độ kịch tính cho cuộc hẹn hò đâu. Vì sao ư, để đếm đủ 8.2 giây, bạn phải sử dụng đồng hồ đúng không?

Còn nhớ thương hiệu Wicca là gì chứ?

Quảng cáo thương mại ở Nhật quả không đùa được đâu !

Tham khảo http://wicca-w.jp/

Sachiko

Những nghệ sĩ Nhật Bản có thể là sinh đôi nhưng bị thất lạc

Ngắm góc nghiêng thần thánh của dàn diễn viên HOT nhất xứ Anh Đào

Nữ diễn viên Sora Aoi và sự cố trời ơi đất hỡi ở bãi đỗ xe

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: