Trải lòng của ngôi sao phim người lớn Nhật Sora Aoi sau khi lấy chồng

Links từ nhà Tài trợ

Nhật Bản được xem là tiên phong trong lĩnh vực phim người lớn. Ở quốc gia này, những diễn viên phim JAV được xem là bình thường thay vì kỳ thị như những nơi khác. Hàng năm, có hàng nghìn đơn của nhiều người trẻ xin gia nhập vào đội ngũ diễn viên đông đảo đó.

Nhắc đến những người nổi tiếng trong làng phim người lớn Nhật không thể không kể đến những tên tuổi như Rola Takizawa, Ria Sakurai,Risa Tachibana và Sora Aoi…. Mặc dù đã giải nghệ từ lâu và bước sang một con đường khác, cũng như xây dựng cho mình một gia đình yên ấm, nhưng Sora Aoi vẫn được người hâm mộ nhớ về như một ngôi sao “gạo cội” của điện ảnh người lớn Nhật Bản.

azaniapost

Sinh năm 1983, Sora Aoi vốn tự lập từ nhỏ, cô tự nuôi sống bản thân, không phụ thuộc kinh tế của bố mẹ từ ngày còn là nữ sinh. Với khuôn mặt đẹp, thân hình nóng bỏng. Cô dễ dàng trở thành khuôn mặt ăn khách trong mỗi bộ phim JAV của Nhật.

Tuy nhiên, đến năm 2006, cô quyết định rút khỏi ngành công nghiệp này của Nhật để tìm một con đường mới ở Trung Quốc, Aoi mong muốn được trở thành ca sĩ, DJ và đóng phim chính thống mặc dù không ít người chế nhạo.

Ấy thế mà cô gái xinh đẹp tài năng ấy lại thành công, giờ đây, bên cạnh danh hiệu “nữ hoàng phim nóng”, cô còn được khán giả nhớ đến như là một người nghệ sĩ đa tài xinh đẹp.

Aoi học thư pháp

Ở Trung Quốc, cô chiếm được cảm tình của không ít Fan, từng tham gia đóng phim Bạn học cùng lớp, Đoạt hồng. Năm 2018, cô góp mặt trong phim Bond Of Justice: Kizuna. Báo chí Trung Quốc ca ngợi cô là một người cần mẫn, không ngại khó ngại khổ.

Tuy nhiên, đó có lẽ không là niềm vui lớn nhất, khi đầu năm 2018, cô khoe với Fan rằng mình sẽ lên xe hoa. Tại thời điểm đó, cô vui mừng chia sẻ rằng, chồng cô -DJ NON nghệ sĩ chuyên biểu diễn ở Tokyo là một người bình thường, không đẹp trai nhưng yêu thương và sẵn sàng chia sẻ với cô mọi khó khăn trong cuộc sống.

viralpedia

Trước đây, Aoi vướng phải không ít nghi án trong tình duyên, thời còn là ngôi sao phim người lớn, báo chí đã liên tục đưa tin Aoi với những tin đồn cô với các doanh nhân, diễn viên. Thế nhưng Aoi phủ nhận tất cả, con đường tình duyên khá lận đận.

Giờ đây, khi đã có một gia đình nhỏ, tưởng như mọi thứ với cô đã êm đềm thì trong một bài phỏng vấn, Aoi đã không giấu được cảm xúc phiền muộn khi nói về chuyện con cái.

Cô nói rằng, chồng cô hoàn toàn bình thường trong khi cô có vấn đề về sinh sản. Tử cung cô khá yếu dẫn đến khó có con. Nếu có thì khả năng giữ đứa bé cũng rất thấp.

outie

Vợ chồng cô rất mong có tiếng con trẻ trong gia đình vì hai người cũng khá nhiều tuổi, Aoi ở tuổi 35 còn chồng cô 43. Hiện tại, theo phác đồ điều trị của bác sĩ, cô phải uống thuốc để tăng khả năng thụ thai,  tiêm kích trứng khoẻ hơn.

Aoi từng mơ ước mình thành công ở các lĩnh vực khác để khán giả không nhớ về mình như một diễn viên phim người lớn. Cô cũng mong mình có một người chồng để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, và giờ là một đứa con.

Có vẻ như, một người tài năng và xinh đẹp, luôn vượt qua mọi khó khăn để khẳng định mình như Aoi sẽ quyết tâm để đạt được những gì mình mơ ước. Người sống có mục đích và quyết tâm thực hiện như Aoi chắc sẽ thành công.

TZ (tổng hợp)

Nữ diễn viên Sora Aoi và sự cố trời ơi đất hỡi ở bãi đỗ xe

Sau 15 năm đóng phim, mỹ nhân 34 tuổi Aoi Sora bất ngờ tuyên bố kết hôn

Top 10 bài hát về hoa Anh Đào không thể không có trong Playlist

Links từ nhà Tài trợ
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: