Không chỉ là hâm mộ, lý do anh chàng chi tiền để mua số lượng ấn phẩm lớn của nữ thần tượng là gì?

Ngày trước, khi xem một bộ phim truyền hình, thường khán giả chỉ chú ý đến diễn viên xuất hiện trước công chúng. Họ ít để ý đến những người thầm lặng phía sau cánh gà, lồng tiếng cho các nhân vật. Thậm chí, có rất nhiều khán giả, nghe đến quen giọng nhân vật vủa một Anime nào đó, nhưng không biết diễn viên lồng tiếng là ai.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, diễn viên lồng tiếng càng được tò mò và chú ý hơn. Không ít người hâm mộ, từ Fan của diễn viên/ nhân vật xuất hiện trên truyền hình, quay qua hâm mộ “người giấu mặt”.

Vì trở nên được chú ý, diễn viên lồng tiếng cũng phải chăm chút đến ngoại hình của mình mỗi lần xuất hiện giao lưu với khán giả. Họ thường tổ chức các buổi gặp gỡ, chia sẻ một ít về phim sắp ra mắt chẳng hạn. Và thực sự thì có rất nhiều diễn viên lồng tiếng cực kỳ xinh đẹp, dễ thương, là thần tượng của không ít người.

Nữ diễn viên lồng tiếng Yui Ogura là một ví dụ.

Bên cạnh là một nữ diễn viên lồng tiếng, Ogura còn có một lý do nữa để luôn luôn xuất hiện xinh đẹp và được mọi người biết đến, vì cô còn là một ca sĩ thần tượng.

Cuối tháng năm vừa rồi, album ảnh thứ ba có tên Yui Pace của cô gái đa tài này vừa phát hành. Với chủ đề “tốt nghiệp” và “hành trình”. Người hâm mộ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cô trong trang phục mùa Hè và mùa Đông, chụp ở hai địa điểm nổi tiếng xứ thiên đường Hawaii và Hokkaido.

Doanh thu ban đầu vẫn chưa được công bố. Nhưng chắc chắn, khán giả đã biết có ít nhất 50 bản được bán ra. Bởi một fan cuồng có tài khoản trên Twitter là @mbsn_pon đã chi ra số tiền lớn để mua về ấn phẩm mới này. Quả là một người hâm mộ nhiệt tình.

@mbsn_pon hiện tỏ ra rất tự hào vì sở hữu một lượng lớn Yui Pace đến nỗi nếu anh ấy trải hết chúng xuống sàn nhà để khoe với mọi người thì tất cả cũng chiếm diện tích khá lớn trong phòng.

Có rất nhiều người dùng Twitter cho rằng hành động của anh thật ngốc ngếch. Vì đã chi một số tiền lớn 162.000 Yên cho “kho báu quý giá” kia.

Nhưng theo lý lẽ của anh chàng thì, sắp tới, khi phim hoạt hình Goblin Slayer  ra mắt, Ogura – người lồng tiếng cho nhân vật nữ sẽ ký tặng.

Vì vậy, 50 bản của anh sẽ giành 50 chữ ký. Có vẻ như ngoài việc thần tượng, anh chàng còn muốn là người giữ kỷ lục về việc sở hữu nhiều chữ ký của Ogura nhất, và chẳng muốn ai vượt qua được kỷ lục đó.

Người Nhật rất kỳ lạ, một khi đã hâm mộ một điều gì, họ sẽ bằng mọi cách và cố gắng hết sức mình thể hiện tình yêu ấy. Thế nên, có không ít fan cố gắng ăn mặc giống thần tượng của mình, hay để kiểu tóc, phụ kiện, thậm chí nói năng điệu bộ bắt chước sao cho giống thần tượng nhất.

Thế nên, chắc chẳng ai ngạc nhiên khi anh chàng @mbsn_pon thể hiện sự hâm mộ của mình bằng cách mua thật nhiều ấn phẩm của thần tượng như trên, bạn nhỉ?

TZ

Có gì đặc biệt trong sản phẩm AI mới toanh đang làm điên đảo cộng đồng Otaku?

Có gì đặc biệt trong sản phẩm AI mới toanh đang làm điên đảo cộng đồng Otaku?

Bạn tìm được gì trong từ điển của một Otaku? Dành cho trình độ vỡ lòng

Share on Facebook48Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: