Hình dạng móng tay nói lên tính cách và sự nghiệp của bạn

Khi bắt đầu gặp gỡ một ai đó, điều mà ta thường chú ý ở họ là màu mắt, kiểu tóc, trang phục hay một đôi giày sang trọng. Não bộ chúng ta sẽ xử lý những điều trên, gom chúng thành một mục nhỏ đủ để gợi nhớ và hình dung khi nhắc về người đó.

Tuy nhiên, có một tiểu tiết mà chúng ta thường không hay để ý, mặc dù nó nói được rất nhiều thứ về người đó. Đó là móng tay.

Trong quan điểm tướng số của người Nhật, hình dạng móng tay nói được rất nhiều về tính cách cũng như sự nghiệp của một người. Bạn hãy thử xem, mình thuộc kiểu hình nào nhé.

1. Móng thon dài: bạn thuộc kiểu người lãng mạn, tính ôn hoà

Có khả năng não phải của bạn sẽ phát triển hơn, thường hay tưởng tượng. Bạn thuộc kiểu người tỉ mỉ, sáng tạo, hay tin người nên dễ bị lừa dối. Nên cần cẩn trọng trong cuộc sống.

Bạn khó xử lý những sự việc có tính logic, thế nên những việc liên quan đến vấn đề này hay kết thúc trong xung đột. Tuýp người này ít người trở thành quản lý.

2. Móng ngắn và rộng: một người hay diễn thuyết

Có khả năng não trái của bạn khá phát triển nên bạn thường hay diễn thuyết một cách logic. Lập luật rõ ràng cho thấy bạn là người luôn phân biệt rạch ròi mọi thứ. Tuy nhiên, bạn có xu hướng thiếu kiên nhẫn và hơi nóng tính, một giải pháp tốt là nên kiềm chế bản thân.

Thích hợp với chính trị gia hoặc liên quan đến luật.

3. Móng tròn hoặc hình quả trứng: là người hiền lành, dịu dàng

Bạn là người may mắn khi có quy tắc sống của riêng mình. Bạn luôn hoà đồng với mọi người, hoà giải mọi xung đột trong cuộc sống. Cá tính này làm cho mọi người thấy yêu thích bạn, nhưng đồng nghĩa với việc trong mắt họ, bạn quá dễ dàng. Giải pháp là bạn nên cương – nhu đúng thời điểm để mọi người luôn đặt niềm tin ở bạn.

Thích hợp với những người làm nghệ thuật.

4. Móng vuông: cứng đầu và nóng tính

Bạn là người kiên trì và can đảm. Thường đàn ông hay sở hữu kiểu móng tay này. Thái độ nghiêm túc của bạn là tốt, tuy nhiên sự “cứng đầu” như một lỗ hổng trên hòn đá quý. Nếu bạn biết kiềm chế bản thân và suy nghĩ linh hoạt hơn, thành công sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Thường trở thành lãnh đạo, nhưng cần điều tiết cảm xúc hơn.

5. HÌnh tam giác: là người nhạy cảm

Là người luôn đưa ra các ý tưởng mới, nắm bắt những thứ mà người khác bỏ lỡ. Tuy nhiên, người sở hữu móng tay này hơi nhát. Mặt khác, hay để ý đến mọi thứ xung quanh, và thường ít khi bỏ qua lỗi lầm của người khác. Kiểu người thích hợp với nghệ thuật.

6. Hình quả Hạnh Nhân: là người trung thực, chân thành

Bạn có trí tưởng tượng khá sinh động. Luôn sống tử tế và chân thành với mọi người, đặt biệt rất lịch sự. Tuy nhiên, khả năng chịu đựng thấp và có xu hướng hay nóng tính với những thứ không chấp nhận được. Những lúc như thế, thường sẽ mất khoảng thời gian để bình tĩnh và tìm cách xử lý.

Kiểu người thích hợp với việc làm ít tính ganh đua.

7. HÌnh thanh kiếm: là người có nhiều tham vọng

Bạn là người làm việc không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu của mình, kể cả những việc không thích. Bạn cũng sẽ thấy khó chịu khi giao tiếp với những người không theo kịp mình.

Cần khắc phục điều này bằng cách chấp nhận và nhìn ra điểm tốt về năng lực của người khác.

Thích hợp với ngành nghề kinh doanh. Bạn chắc chắn sẽ thành công.

Trên đây là đặc điểm tính cách của mỗi người tương ứng với kiểu hình móng tay mà họ sở hữu. Bạn thử xem đúng với mình và những người xung quanh không nhé.

Tham khảo: postoast

TZ

[Bói toán] Xuất phát điểm khi vẽ ngôi sao sẽ cho biết tính cách của bạn

Trò chơi tâm lý: Nắm đấm nói gì về tính cách của bạn?

Nếu tính cách của người Nhật là một sở thú, bạn có muốn thăm thú một vòng không?

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: