Thần tượng gravue G-cup Nhật Bản – Erina Kamiya bảo vệ thế giới bằng bộ ngực của cô ấy

Erina Kamiya đã trở lại, và lần này cô ấy sử dụng bộ ngực ma thuật của mình để cứu thế giới khỏi một thiên thạch sắp tới.

Nguồn adam-eva

Erina Kamiya đã tạo nên một cái tên cho mình trong thế giới của các thần tượng Gravue Nhật Bản, với các video đáng nhớ như bộ ngực của cô ấy đập vỡ ngói…

Trong video mới, Erina thể hiện sức mạnh từ bộ ngực G-cup của cô để cứu thế giới thoát khỏi quả cầu lửa khổng lồ đang bay tới Trái Đất. Với cái tên “ngực cứu thế giới”, đoạn video tuy ngắn nhưng ngọt ngào, điên cuồng và vô cùng vui nhộn.

Video “ngực cứu thế giới” của Erina Kamiya

Video bắt đầu với cảnh Kamiya đang ngâm mình trong bồn tắm tại một khu suối nước nóng với các thần tượng đồng nghiệp khác là Mayu Kusunoki và Moa Tsukino.

 

Đột nhiên, Erina nghe thấy âm thanh của một thiên thạch khổng lồ đang lao xuống đất. Khi cô quay lại, đối mặt với thiên thạch kia, cô tập hợp sức mạnh của mình ở ngực và chuẩn bị súng để bắn tan thiên thạch.

Súng của Erina, tất nhiên là bộ ngực mạnh mẽ của cô, nạp năng lượng như một khẩu súng thần công ma thuật, bắn nát thiên thạch trên bầu trời với những chùm sáng cực mạnh.

Tất cả những gì còn lại của quả cầu lửa là bụi khói màu hồng sống động và ba phụ nữ sẽ sống để tiếp tục chiến đấu vào một ngày khác. Tất cả đều nhờ bộ ngực “cực mạnh” của Erina.

Tuy nhiên, nếu Kamiya quyết định cứu thế giới một lần nữa trong chuỗi sự kiện điên cuồng tiếp theo, tôi sẽ không quay lưng lại với cô ấy. Đặc biệt, nếu cô ấy trong trang phục công sở hoặc một bộ đồ chuyên dụng của siêu nhân, chắc chắn video sẽ khiến nhiều người mất ăn mất ngủ, lo lắng cho sự an toàn của Trái Đất.

Còn chần chờ gì mà không trở thành Fan của Erina Kamiya ấy ngay bây giờ và đăng ký kênh YouTube của cô ấy, để có thể xem thần tượng của mình cứu Trái Đất.

Nguồn youtube

Akkun

Nội lực của…ngực thâm hậu đến đâu? Idol Nhật sẽ chứng minh cho bạn xem

Rốt cục thì ngày này cũng đến… ngày Nhật Bản vinh danh những bộ ngực đẹp

Bất ngờ với chính sách đổi mới của nhóm nhạc đình đám AKB48 – Có thể Fan sẽ buồn

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: