Đu dây giữa “Biển hoa” – Trải nghiệm “cực đã” vào mùa đông Nhật Bản chỉ có tại thành phố Ito

Mùa đông, cũng là lúc giá lạnh tràn về, vạn vật chìm trong giấc ngủ để chờ đón nắng ấm mùa xuân. Con người cũng trở nên lười biếng, chỉ muốn quấn mình trong chăn ấm và lò sưởi. Điều này khiến cho nữ giới sau khi trải qua 3 tháng mùa đông đều trở nên tăng cân vì lười vận động.

Thế nhưng, bạn đừng nghĩ rằng, mùa đông chẳng có gì để tận hưởng nhé. Trượt tuyết, câu cá, du lịch đều là những hoạt động được người Nhật mong đợi cứ hễ đông đến. Và thật là thiếu sót nếu không kể đến Illumination – sự kiện thắp đèn diễn ra hằng năm trên khắp nước Nhật.

Trước đây, trong một bài viết Japo đã giời thiệu đến bạn về địa điểm tổ chức Illumination lớn nhất cả nước nằm ở tỉnh Kanagawa. Tuy nhiên, nếu nhắc đến sự kiện nổi tiếng và gây được sự chú ý nhất phải nói đến Gran Illumi. Được tổ chức tại công viên Izu Granparu, thành phố Ito, tỉnh Shizuoka, đặc trưng của Gran Illumi là hệ thống trải nghiệm “cực đã” được lắp đặt song song với hàng triệu bóng đèn Led rực rỡ sắc màu.

Bạn có thể chơi cầu trượt trong “biển” hoa cũng như đu dây Zip từ trên trời băng qua khu vườn để thoả thích ngắm toàn cảnh.

Vì lần tôi đi, trời đổ gió mạnh nên hầu hết các trò chơi đều bị tạm ngưng, thế nhưng chỉ riêng việc ngắm nhìn thiên đường ấy cũng khiến bản thân cảm thấy thảo mãn lắm rồi.

Cùng ngắm toàn cảnh công viên qua Video Japo đã ghi lại sau đây nhé!

Đây cũng là dịp để Check-in sống ảo “bao” tuyệt đây nhé!

Hằng năm sự kiện thắp đèn luôn được diễn ra và thu hút hàng ngàn lượt khách đổ về. Tuy chỉ còn vài ngày nữa mùa đông năm nay sẽ qua đi nhưng công viên vẫn mở cửa đến hết tháng 8 năm 2018. Vậy nên vẫn còn cơ hội cho các bạn trải nghiệm Illumination số 1 Nhật ngay từ hôm nay đấy.

** Thông tin**

Địa điểm: Công viên Izu Granpal

Địa chỉ: 1090 Futo, thành phố Ito, tỉnh Shizuoka 

Số điện thoại: 0557-51-1122

Kengo Abe

Thiên đường trên mặt đất Sagamiko Illumination – Đi và cảm nhận !

Mấy ai biết đằng sau lễ hội ánh sáng Kobe Luminarie lung linh là câu chuyện đau thương khởi nguồn từ 22 năm trước

Biển đèn LED 6 triệu bóng lớn nhất Kanto”choáng ngợp” đến mức nào vào mùa đông?

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: