Cựu ngôi sao phim người lớn Nhật chia sẻ: “Tôi đã khóc sau mỗi lần quay”

Links từ nhà Tài trợ

Cựu ngôi sao phim người lớn Nhật đã tiết lộ, cô từng khóc như thế nào sau mỗi cảnh quay”.

 

Emiri Okazaki, đến từ Tokyo, bắt đầu bước chân vào làng phim người lớn Nhật năm 21 tuổi, sau khi cô nhận thấy rằng, mình thật khó để trở thành một diễn viên hay người mẫu truyền hình chính thống nổi tiếng.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với ngôi sao YouTube Kei  trên kênh chủ của anh, Emiri tiết lộ từng quay 28 bộ phim trong một tháng và thù lao lên đến 6.000 USD cho mỗi lần quay.

 

Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không suôn sẻ khi những mối quan hệ cá nhân gặp phải không ít rắc rối. Đầu tiên là trong 6 tháng liên tục, mẹ ruột đã từ mặt Emiri khi phát hiện con gái làm trong ngành phim khiêu dâm. Tiếp đến là mẹ bạn trai cảm thấy xấu hổ đến độ liên tục gây chia rẽ, cấm cản mối quan hệ giữa con trai và Emiri.

Hiện tại, Emiri đã 27 tuổi, cô cũng không ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình khi nói về công việc trước đây. Emiri thừa nhận, cô “đã khóc” sau mỗi lần đóng máy.

Chia sẻ về cảm xúc sau cảnh quay đầu tiên, cố nói: “Thật khó để giải thích, cảm giác như ai đó đã đánh tôi, và tôi đã khóc. Thực ra có nhiều cô gái đã khóc trong khi quay phim, nhưng trường hợp của tôi, khi đóng vai tôi hoá thân vào nhân vật, tôi chỉ khóc khi mọi thứ đã xong và khi tôi trở về nhà. Thật nhiều cảm xúc lẫn lộn, tôi chẳng biết vì sao mình khóc nữa”.

Emiri đã rời bỏ ngành công nghiệp này, bây giờ cô đang kinh doanh riêng trong lĩnh vực làm đẹp. Công việc khá thuận lợi vì cùng cộng tác với nhiều diễn viên nổi tiếng hoặc những người xuất thân giàu có, thậm chí là tốt nghiệp từ các trước đại học nổi tiếng.

Emiri chia sẻ thêm rằng, khi bước chân vào lĩnh vực phim người lớn, cô nghĩ mình không làm gì sai, nhưng vẫn cảm thấy có lỗi với mẹ, và muốn xin lỗi bà ấy. Mẹ đã chặn cuộc gọi của cô trong sáu tháng, bạn trai đe doạ se “giết” cô nếu cô nói với anh về điều đó. Trong khi đó, mẹ anh liên tục giục con trai chia tay Emiri.

Nói thêm về nghề nghiệp, cô phân tích, có hai dạng hợp đồng có diễn viên nữ đóng phim người lớn. Một là hợp đồng năm, tính theo phim mỗi tháng, họ sẽ kiếm được từ 10,000 USD đến 100,000 USD cho mỗi phim. Thứ hai là hợp đồng trả tiền ngay, có nghĩa là diễn viên nữ sẽ được trả tiền tuỳ vào tính chất công việc yêu cầu trong phim. Với trường hợp này, thu nhập của họ tầm từ 2,000 USD đến 6,000 USD mỗi lần chụp.

 

Tuy nhiên, nếu những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực này khá thành công thì càng ngày cô càng thấy độ nổi tiếng suy yếu dần. Emiri quyết định từ bỏ nó vào năm 2016. Tiếp đến là quá trình gây dựng hình ảnh để bạn bè và người thân không nhìn nhận cô như trước đây nữa mà đón nhận với hình tượng khác.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những cô gái đang muốn bước chân vào lĩnh vực trước đây của cô, Emiri nói: “thực sự khi còn trẻ, bạn ít nghĩ về hậu quả của nó. Tốt nhất, bạn phải nghĩ kỹ, vì có không ít diễn viên tỏ ra hối hận và rút lui”.

Tham khảo: sites.eveyo

TZ

Vụ giết người chấn động dư luận của gã diễn viên JAV Nhật Bản

Chiêu lừa diễn viên đóng JAV của ngành phim nóng Nhật

Trải lòng của ngôi sao phim người lớn Nhật Sora Aoi sau khi lấy chồng

Links từ nhà Tài trợ
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: