Phẫn nộ trước hành động “chơi xấu” của Anti – Fan Nhật Bản

Bất kể bạn có phải là người hâm mộ hay không thì bạn cũng sẽ thán phục trước sự thành công của đội ngũ quảng bá Anime Love Live sau khi nhượng quyền thương mại. Bằng cách quảng bá các nhân vật hoạt hình như những thần tượng thực sự, Love! Live hiện tại được xem như hiện tượng Anime của thế kỷ 21.

Và các nhân vật hoạt hình này, độ nổi tiếng không thua kém so với ca sĩ, thần tượng là con người. Thế nên, sinh ra những người không thích, thậm chí là tẩy chay các nhân vật giống như thế giới giải trí đời sống thực vậy.

Chỉ mới đây thôi, một anti-fan đã kéo lê nhân vật Love! Live bằng cách treo vào sau xe và chạy trên đường phố.

Và bây giờ, một sự việc khác lại xảy ra với Anime này ở thị trấn Numazu, tỉnh Shizuoka.

Tại Nhật Bản, chúng ta không xa lạ  với những bất ngờ mà nghệ thuật đường phố mang đến. Ví như các bậc thang được trang trí, hoặc nắp cống “nở hoa”, nắm bắt điều trên, Numazu đã lắp đặt nắp cống có hình dáng nhân vật nữ trong Anime nhằm quảng cáo phim. Tuy nhiên, có ai đó đã phun sơn một cách xấu xí lên chúng.

 

Có thể nhìn thấy trong Video đăng bởi uỷ viên hội đồng thành phố Numazu là Ryu Ozawa (tài khoản @llllnumazullll trên Twitter).

Ngoài ra, Ozawa còn đăng tải nhiều ảnh khác cùng hoàn cảnh tương tự.

“So với việc kéo lê một nhân vật sau xe thì hành động phun sơn còn là một sự huỷ hoại. Thế nên, mọi người hãy lên tiếng để thủ phạm bị bắt càng sớm càng tốt”Oazawa nói.

Hãy nghiêm túc suy nghĩ lại hành động của bạn, bạn có lãng phí không khi phun sơn lên nắp cống? Nếu bạn không dừng lại hành động này và nghiêm túc suy nghĩ về nó, bạn sẽ phải sống một cuộc sống hối hận cho đến ngày mất đi”

Với tất cả nỗ lực mà Numazu đã cố gắng để quảng bá cho thị trấn như ” Love Live, ánh sáng mặt trời, thị trấn” thì không chỉ riêng Oazawa thấy đây là hành động phá hoại mà hầu như mọi người đều có chung suy nghĩ.

Hy vọng rằng, ai đó đừng vì suy nghĩ tiêu cực của cá nhân mà gây ảnh hưởng đến thị trấn và nỗ lực của nhiều người trong quá trình quảng bá sản phẩm.

TZ

Những siêu năng lực, phép thuật huyền bí, món đồ độc đáo chỉ có trong Anime mà ai cũng từng một lần ao được được sở hữu

Đừng tưởng Anime bạn biết là nổi tiếng, bởi Otaku hoàn toàn nghĩ khác

Anime hay nhờ diễn viên lồng tiếng, còn Manga sống là nhờ yếu tố không thể thiếu này

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: