[Warning: suy nghĩ trước khi click] Tổng hợp những món đồ chơi creepy cho tín đồ kinh dị

Đừng tưởng đồ chơi chỉ dành cho con nít. Có những món gọi là đồ chơi nhưng bạn sẽ không bao giờ muốn con bạn nhìn thấy, chứ đừng nói tới việc chơi với chúng.

Dưới đây là danh sách những món đồ chơi chỉ dành cho người yêu thích thể loại kinh dị. Những tấm hình bên dưới có thể gây khó chịu với một số người, vì thế hãy chắc rằng bạn chỉ đọc tiếp khi thật sự muốn thôi nhé.

Đã nghĩ kĩ chưa? Bắt đầu thôi !

Hãy bắt đầu từ những Level thấp trước nhé.

1. Bandai Periperi

Ảnh Cheap Ass Gamer

Đồ chơi này có dạng dây kéo, mỗi lần mở dây kéo bạn sẽ trải nghiệm những âm thanh khác nhau. Tất nhiên bạn không biết âm thanh nào sẽ phát ra trong lần mở tiếp theo. Đó có thể là âm thanh vui nhộn, nhưng cũng có thể là âm thanh khá rợn người. Đặc biệt, đừng chơi một mình vào đêm khuya thanh vắng nhé !

2. Mặt người nuốt tiền

Nếu bạn nghĩ trò số 1 là trò đùa ngớ ngẩn, hãy thử sức với món đồ chơi này.

Những hũ đựng tiền có lẽ không còn lạ lẫm với chúng ta nữa. Từ những chú heo đất có vẻ đã lỗi mốt, đến hũ đựng tiền Vô Diện có thể tự động nuốt tiền vào trong.

Thế nhưng nếu Vô Diện đáng yêu biến thành một khuôn mặt biết cử động, thậm chí như thật và “cuỗm” mất tiền của bạn, câu chuyện có vẻ không còn thú vị như lúc đầu.

Đặc biệt khi khuôn mặt ấy lại được sản xuất dựa trên cơ mặt của loài khỉ.

Ảnh Giphy

Là mình, sẽ không bao giờ mình dâng tiền cho con khỉ này đâu.

Nếu bạn vẫn cho rằng bài viết này là trò đùa, chẳng có gì đáng sợ cả, bạn nên nghĩ lại. Từ giờ trở đi, những món đồ chơi sẽ gây ám ảnh cho bạn đấy.

Vẫn muốn tiếp tục ư?

Đã cảnh báo rồi đấy…

Mời bạn…

3. Dẫm chết Mèo

Bạn có biết ca khúc ねこふんじゃった (Neko funjatta) không? Đó là một bản độc tấu Piano rất nổi tiếng

Bài hát này còn được phổ nhạc lại

Tuy nhiên phần lời này gây rất nhiều tranh cãi. Lời đầu bài hát kể về việc lỡ dẫm phải con mèo, nhưng lời hai chú mèo lại bay lên trời xanh. Có phải chú mèo đã bị dẫm chết rồi không?

Để ăn theo bài hát này, một loại đồ chơi đã ra đời. Tuy là ca khúc có tiết tấu vui tươi, dành cho con nít, nhưng thiết kế đồ chơi đến người lớn nhìn còn rợn người.

Ảnh https://youpouch.com/2011/08/07/130046-2/

Còn một chi tiết đáng ngờ nữa ở món đồ chơi này, tại sao lại có hình ảnh đứa bé đang cười nhìn lên ở góc phải của hộp đựng? Mục đích họ tạo ra món đồ chơi này là gì?

4. H- Bouya

Đọc cái tên đã thấy không có gì liên quan đến đồ chơi con nít rồi.

Đây là một chiếc USB có hình búp bê. Con búp bê này sẽ đỏ mặt, nháy mắt khi bạn chạm tay vào chữ H, mà H thì bạn biết là có ý nghĩa như thế nào trong tiếng Nhật rồi đấy.

Ảnh Strapya World

Có lẽ đây là món đồ chơi thích hợp cho những cậu thanh niên đang tuổi lớn chăng.

5. Thi thể rải rác

Ảnh https://www.weirdasianews.com/2009/10/31/creepy-crazy-strange-japanese-toys/

Trò chơi tiếp theo, bao gồm các bộ phận cơ thể người cùng các hiệu ứng máu me. Đây là sản phẩm dựa trên truyện ma Nhật Bản về một người có ước mơ tạo ra cơ thể Zombie của riêng mình.

Không biết ai sẽ bỏ tiền ra mua những món đồ này? Và mục đích sản xuất ra chúng là gì nhỉ?

Sacchan

Urashima Taro nghiện cần sa, Momo Taro không sinh ra từ trái đào -Tìm về những nguyên tác kinh dị của truyện cổ tích Nhật Bản

Truyền thuyết kinh dị đằng sau nguồn gốc của Búp bê cầu nắng Teru Teru Bozu

Món ăn gào thét kinh hãi chưa thấy hình đã nghe tiếng, tưởng chừng đang xem phim kinh dị

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: