Trải nghiệm đột phá nào của Nhật được nam giới hưởng ứng nhiệt tình?

Trong thế giới thần tượng nữ Nhật, chắc hẳn bạn sẽ yêu mến một hoặc nhiều ca sĩ, diễn viên xinh đẹp nào. Bạn lặn lội đến đất nước này để xem họ biểu diễn, xin chụp chung hình, và nếu may mắn thì xin được chữ ký. Thế nhưng, xin được phép nói nhé, những điều đó dường như xưa cũ trước một sáng tạo đột phá. Bạn có bao giờ nghĩ rằng, được chính thần tượng xinh đẹp ấy…cho bạn…ăn kẹo?

Cùng khám phá điều kỳ diệu ấy nhé.

Để kết hợp với sự kiện ra mắt sản phẩm kẹo mới “Hashimoto Hashimoto” của Hashimoto “Puccho”. UHA Taste Candy nghĩ đến việc sẽ tung ra thị trường một thiết bị VR sử dụng để trải nghiệm quảng cáo của Hashimoto Kanna, như một quà tặng may mắn.

Hashimoto Hashimoto sẽ có sáu kịch bản khác nhau để quảng bá sản phẩm kẹo mềm đến khán giả. Để kỷ niệm loạt quảng cáo mới, UHA Taste Candy đã phát triển một thiết bị VR gắn trên đầu có tên là “PUCCHO AN 4D GOGGLES”, nó cho phép mọi người cảm nhận vì ngọt của kẹo nhưng được mang đến bởi nữ thần tượng xinh đẹp.

Video quảng cáo kẹo của Hashimoto Hirakata:

Âm thanh “A-n” kèm theo tựa như bảo bạn mở miệng để ăn kẹo vậy. Không cần phải nghĩ, sự ra đời của sản phẩm chắc chắn hướng đến đối tượng là nam giới, đặc biệt là sinh viên, những người được biết đến với sở thích những cô gái đẹp và kẹo. Tuy nhiên, nó lại vấp phải sự phản đối của những người bảo vệ chủ nghĩa nữ quyền.

May mắn thay, nó chỉ là sản phẩm khuyến mãi dành cho hai người may mắn trong chiến dịch quảng cáo này. Miễn là bạn theo dõi tài khoản Twitter (@pucchokun) của “Puccho” trong suốt thời gian diễn ra sự kiện (từ 5/ 3 đến 6/ 5/2018), đồng thời bạn phải chứng minh điều đó thông qua việc trình chiếu bài đăng trong suốt tiến trình. Hai người may mắn nhận được sản phẩm được lựa chọn thông qua hệ thống chọn ngẫu nhiên của máy tính.

Giới thiệu qua hoạt động của sản phẩm này:

Thiết bị VR gắn trên đầu người sử dụng, một cánh tay Robot mang kẹo mềm, linh hoạt sẽ đưa kẹo vào miệng bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhìn thấy qua kính VR hình ảnh của nữ thần tượng xinh đẹp Hashimoto Kanna gần như thật.

Có thể tham khảo hoạt động của thiết bị thông qua video:

Kính VR này cho bạn trải nghiệm cảm giác thực như được người đẹp đưa viên kẹo ngọt ngào vào miệng bạn vậy. Chắc chắn, nếu sản phẩm này xuất hiện trên thị trường, sẽ được nam giới hưởng ứng nhiệt tình.

Bạn có muốn thử vận may không? hãy theo dõi official Twitter account từ bây giờ nhé.

Tham khảo: puccho

TT

 

 

Cô bạn gái lý tưởng đúng chuẩn Nhật Bản phải như thế nào?

Cụ ông Nhật nổi tiếng thế giới nhờ sáng tạo nghệ thuật bằng phương pháp độc

Sốc với khả năng sáng tạo ngôn ngữ của người Nhật chỉ 1 từ diễn tả được những hiện tượng phức tạp

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: