Báo động, giới trẻ xã hội Nhật đang bị cuốn vào những “Cỗ máy tình dục”

Links từ nhà Tài trợ

Lười yêu, sợ kết hôn…tìm đến với những món đồ chơi tình dục vô tri vô giác là vấn nạn mà giới trẻ Nhật Bản đang gặp phải.

Và hiển nhiên, ngành công nghiệp tình dục quốc gia này cũng theo đó ngày một đổi mới phát triển, cho ra đời nhiều sản phẩm độc lạ nhằm phục vụ việc giải quyết nhu cầu tâm sinh lý cho những đối tượng này.

ảnh tham khảo Shopping Guide 

Điều này cũng phản ánh một sự thật đáng báo động, đó là mối quan hệ tình cảm trong xã hội Nhật đang dần bị cách ly, thay vào đó là sự lên ngôi của máy móc và các món đồ chơi.

Búp bê tình dục không còn là điều mới mẻ nữa, giờ đây thêm nhiều sản phẩm mới “độc”, nhỏ gọn hơn giúp cho “chủ nhân” dễ dàng có những cảm giác sảng khoái khi sử dụng.

Trong số nhiều sản phẩm được tung ra thị trường có chiếc gối in nhân vật hoạt hình với trang phục và tư thế gợi cảm, sẽ dễ dàng giúp nam giới Nhật khỏa lấp nỗi cô đơn.

ảnh tham khảo postpine

Miz Uury là một họa sĩ chuyên vẽ tranh biếm họa. Danh tiếng của ông không được mấy người biết cho đến khi Miz chuyển đổi phong cách, vẽ những nhân vật hoạt hình trong trang phục gợi cảm.

Chính từ đây, ý tưởng về một chiếc gối tình dục ra đời. Ông đã in hình những tác phẩm “nghệ thuật” của mình lên vải trắng, tạo thành những chiếc gối có kích cỡ như người thật, giúp đấng mày râu đang cô đơn giải tỏa tâm lý.

ảnh tham khảo postpine

Ngay khi được phân phối trên thị trường, chiếc gối này đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Nhân cơ hội đó, Miz Uury quyết định thực hiện một video quảng cáo độc nhất vô nhị cho sản phẩm của mình.

Cụ thể, tại đó, một người mẫu nữ với thân hình nóng bỏng, quấn chiếc gối quanh người và trình diễn những động tác khêu gợi, kích thích trí tò mò của cộng đồng mạng.

ảnh tham khảo postpine

Tuy nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng ông Miz Uury cho rằng, chiếc gối đem lại sự thư giãn, tạo nên một giấc ngủ sâu và thực sự thoải mái.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán ở các trung tâm thương mại Tokyo và đang tạo nên một cơn sốt đối với phái mạnh, đặc biệt là những người độc thân bận rộn.

ảnh tham khảo postpine

Viện nghiên cứu an sinh xã hội và dân số quốc gia Nhật Bản mới đây đã tiến hành cuộc khảo sát, nhằm thống kê thói quen cũng như nhu cầu tình dục của giới trẻ nước này.

Kết quả đưa ra khiến nhiều người thậm chí không thể tin đó là sự thật, những con số cho thấy khoảng 42% giới trẻ Nhật trong độ tuổi từ 18-34 chưa từng quan hệ tình dục.

ảnh tham khảo T COM

Trong đó khoảng 70% nam giới, 60% nữ giới nằm trong độ tuổi này đang sống độc thân, chưa có mối quan hệ tình cảm yêu đương nào. Chính họ cũng cho biết là chưa nghĩ tới việc lập gia đình.

ảnh tham khảo clocktowertenants

Điều đó cho thấy, dù một xã hội phát triển như Nhật Bản thì bên trong vẫn tồn tại những vấn đề cần khắc phục. Nếu như không muốn một ngày nào đó tình trạng mất cân bằng xã hội, mà điển hình là mọi người trở nên vô cảm, các mối quan hệ tình cảm giữa người với người sẽ bị thay thế hoặc thậm chí là biến mất hoàn toàn trong tương lai.

Hải Âu

“Búp bê tình dục trẻ em”, tiếp tay tội ác biến những đứa trẻ ngây thơ…thành phụ nữ

Làm theo truyện tranh, lạm dụng tình dục 20 cô gái Nhật

Bí mật tình dục của phụ nữ Nhật

Links từ nhà Tài trợ
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: