Những “thảm kịch” sẽ xảy ra khi bạn hẹn hò với gái Nhật

Những cô gái Nhật Bản với làn da trắng trẻo, vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn cùng cách ăn nói và cử chỉ nhẹ nhàng đáng yêu chắc hẳn đã làm xiêu lòng rất nhiều chàng trai. Nói thật đi nào, bạn đã từng mơ được một lần hẹn hò với con gái Nhật Bản đúng không?

Ảnh トレンドレビュー館

Thế nhưng thực tế đôi khi không đẹp như ta mơ mộng. Hẹn hò cũng không hẳn chỉ toàn những khoảnh khắc đẹp, dù bạn hẹn với ai, kể cả với gái Nhật.

Hãy cùng điểm qua những điều khiến bạn bực mình khi hẹn hò với một cô gái Nhật Bản nhé.

1. Hàng tá ngày kỷ niệm

Ảnh YouTube

Không chỉ Nhật Bản, ở Hàn Quốc các cặp đôi cũng rất thích tổ chức những dịp kỷ niệm. Ví dụ kỷ niệm 1 tháng quen nhau, 2 tháng yêu nhau, 1 năm hẹn hò. Hoặc có những ngày kỷ niệm lớn như 100 ngày, 200 ngày,…

Con gái sẽ để ý đến những điều này nhiều hơn con trai, vì thế nếu lỡ bạn quên 1 trong số rất nhiều dịp kỷ niệm trên, bạn sẽ bị hờn giận vu vơ ngay.

2. Nguyên tắc trả lời sau 5 giây

Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều cách để chúng ta liên lạc với nhau. Nếu không thể nhắn tin SMS, bạn hoàn toàn có thể gửi tin qua mạng xã hội như Facebook, Line,…

Ảnh The Japan Times

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp người bạn nhắn tin chỉ “seen” mà không trả lời. Với bạn bè bình thường, chuyện này có thể bỏ qua. Nhưng đã là người yêu, đặc biệt là với con gái, họ sẽ nghĩ rằng bạn không quan tâm đến họ.

Cũng không có nghĩa là bạn tránh đọc tin nhắn nhé, vì nếu chờ lâu mà không trả lời bạn cũng sẽ bị cô nàng giận cho xem.

Ít nhất hãy nhắn cho nàng tin nhắn báo rằng bạn đang bận và sẽ nói chuyện với nàng sau.

3. Đồ đôi

Tất nhiên cũng không hẳn cô gái Nhật Bản nào cũng muốn dùng đồ đôi với người yêu. Thế nhưng rất nhiều cô nàng vẫn thích “đánh dấu lãnh thổ” bằng cách cổ điển này. Nàng thường muốn được mặc đồ đôi với bạn lúc hẹn hò và chụp ảnh cùng nhau.

Với các bạn nữ chuyện này rất vui, nhưng một số bạn nam sẽ cảm thấy xấu hổ và không được tự nhiên.

Nhìn mặt anh chàng trong ảnh có vẻ không mấy “tha thiết” với chiếc áo đôi đang mặc cặp cùng bạn gái nhỉ !

4. Chờ mua đồ cùng bạn gái

Hầu hết các cô nàng Nhật Bản đều có xu hướng thích những cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy nếu hẹn hò hợp với địa điểm nàng thích, khả năng chờ đợi là rất cao. Trong khi người Nhật giỏi khoản này, người Việt Nam có vẻ sẽ kém kiên nhẫn hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những món đồ mà nàng thích, nàng sẽ xếp hàng để mua được chúng dù có phải đợi cả tiếng đồng hồ. Khi hẹn hò, bạn sẽ phải chờ xếp hàng chung với nàng, dù bạn chẳng mấy hứng thú.

5. Thích được làm cho bất ngờ

Ảnh 未来ショッピング

Không chỉ các cô gái thích có bạn trai, họ cần người bạn trai tốt. Mà với hầu hết các cô gái Nhật, một người bạn trai tốt luôn biết cách tạo bất ngờ cho bạn gái. Bất ngờ chứng tỏ bạn quan tâm và muốn làm cho cô ấy mỉm cười. Tất nhiên không phải cô gái nào cũng như vậy nhưng đa phần đều kỳ vọng như thế, chỉ đơn giản là những đóa hoa hồng vào một ngày bình thường là đủ.

6. Viết cho họ những lá thư vào dịp quan trọng

Hôm qua và hôm nay mình đã đi chơi với người yêu đấy. Hôm nay là kỷ niệm 100 ngày, vì vậy tụi mình đã tới Yomiuriland. Quà anh ấy tặng mình sẽ rất trân trọng *cười*, còn nữa, lá thư bạn ấy viết cũng dễ thương quá, cảm ơn nhiều nhé !

Như đã nói ở trên, các cô gái Nhật Bản rất thích kỷ niệm vào ngày đặc biệt.

Vào những ngày ấy, dắt nàng đi chơi hay tặng quà cho nàng là chuyện đương nhiên, nhưng cũng có người thích bạn viết thư tặng nàng.

Không gì thành tâm và thể hiện yêu thương rõ ràng bằng những lá thư. Viết thư thể hiện rằng bạn đã dồn hết tâm huyết yêu thương của mình vào đó, và tất nhiên nếu bạn viết không có “tâm”, nàng sẽ nhận ra trong vòng vài nốt nhạc.

Bạn nào có bạn gái người Nhật đã từng rơi vào những trường hợp trên chưa? Cũng không hẳn cô gái nào cũng có những sở thích cầu kỳ như vậy, nhưng lường trước vẫn hơn bị bất ngờ. Thế nhưng nếu bạn thật sự thích cô gái đó thì dù có hơi vất vả như vậy bạn cũng sẽ vượt qua được thôi.

M.E.O

Ứng dụng chụp ảnh món ăn biến một bé gái Nhật Bản trở thành một con ma đáng sợ

Tóc đen có ý nghĩa như thế nào với con gái Nhật Bản?

Một thời Gái Nhật từng là hàng mẫu đóng khuôn hàng loạt?

Share on Facebook251Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: