Nhật Bản – Xôn xao hình ảnh cảnh sát “quỳ gối”, sau khi bắt “siêu xe” vi phạm giao thông

Nhật Bản vẫn luôn là một trong những quốc gia mang đến nhiều điều kỳ lạ, ngay cả những hành động thường ngày trong xã hội ở đất nước này cũng khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú và tò mò.

Vừa mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh rượt đuổi, xử lý vi phạm giao thông đối với một chiếc siêu xe Lamborghini.

Câu chuyện sẽ không có gì ngạc nhiên cho đến khi mọi người biết rằng anh chàng cảnh sát giao thông dùng chiếc “siêu xe…đạp” để rượt đuổi đối tượng vi phạm.

Hình ảnh ban đầu ghi lại chiếc siêu xe Lamborghini màu vàng vượt vạch tín hiệu giao thông để rẽ trái, trong khi đèn tín hiệu chỉ cho phép các phương tiện được phép đi thẳng.

Mặc dù tài xế đã chờ cho những người đi bộ qua đường sau đó mới cho xe rẽ trái, cũng có thể do không để ý hoặc là cố tình phớt lờ chỉ dẫn giao thông.

Tuy nhiên có lẽ hôm đấy là một ngày không may mắn của chủ nhân chiếc siêu xe, khi hành động ấy bị phát hiện bởi một cảnh sát “cứng như quả trứng”.

Khi chiếc siêu xe vi phạm vừa rẽ trái lao đi, thì ngay sao đó người ta thấy một cảnh sát trên chiếc ”siêu xe …đạp” cũng đột nhiên xuất hiện, thả dốc và đuổi theo chiếc Lamborghini Huracán với tốc độ của một “cua-rơ” chính hiệu.

Nhờ tay lái “lụa” cùng với khúc cua “hiểm trở” do người đông nên anh cảnh sát đã nhanh chóng đuổi kịp siêu xe vi phạm.

Sau khi dừng xe, cảnh sát này giải thích lỗi vi phạm và yêu cầu chủ nhân xiêu xe tấp vào lề để xử lý.

Thêm một điểm thú vị đáng chú ý ở đây nữa đó là, trong quá trình xử lý vi phạm chủ nhân của chiếc Lamborghini đã không bước chân ra mà chỉ ngồi bên trong xe.

Nếu như đối với chiếc xe bình thường có lẽ không sao, nhưng đối với trường hợp này thì anh cảnh sát đã phải “quỳ gối” xuống để lấy thông tin và lập biên bản một cách vui vẻ. Chỉ vì…chiếc Lamborghini quá thấp nên anh không thể đứng để nói chuyện được như bình thường được.

Tuy đoạn video chỉ có hơn 1 phút nhưng sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhiều người còn tỏ ra thích thú bình luận rằng:

“ Nếu không làm cảnh sát, thì có lẽ anh chàng này đã là một trong những cua-rơ huyền thoại” hoặc “

“ Thái độ làm việc của anh cảnh sát đã cho chúng ta thấy, vì sao Nhật bản là một trong những quốc gia văn minh nhất trên thế giới”

ảnh cắt ra từ clip

Mời các bạn xem thêm đoạn clip bên dưới nhé:

Hải Âu

Cảnh sát Nhật và những điều giản dị

Không có tội phạm, cảnh sát Nhật điều tra cả vụ mất quần đùi

Vay tiền cảnh sát Nhật? chuyện thật như đùa

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: