Có gì đặc biệt bên trong món quà của 140 Fan Nhật dành cho thần tượng?

Ngày sinh nhật luôn là ngày đặc biệt của mỗi người vì đó là mốc khởi đầu, một minh chứng cho sự xuất hiện của một người trên thế giới này. Vì lẽ đó mọi người thường tổ chức những bữa tiệc, tặng những món quà để chúc mừng vào ngày sinh của người đó.

Ảnh: https://phukiensinhnhatdep.com/

Với một người nổi tiếng thì ngày sinh của họ càng trở nên đặc biệt hơn hết trong lòng của các Fan hâm mộ. Những người này sẽ không ngại chi thật nhiều tiền để mua những món đồ có giá trị cho thần tượng.

Nhưng nếu kể tới món quà đặc biệt, kỳ công, và thực sự cảm động thì không thể không nói tới món quà sinh nhật của Fan dành cho nữ diễn viên lồng tiếng của Sailor Neptune, Masako Katsuki.

Ảnh: /www.moon-chase.com/

Nữ diễn viên lồng tiếng Masako Katsuki phía bên phải

Cô Mina Ogawa là một Fan lớn của Manga/Anime Sailor Moon, cô yêu Sailor Moon tới mức đã từng chi hơn 30 triệu yen (265.000 đô la Mỹ) cho bộ sưu tập quà tặng của các nhân vật xuất hiện trong bộ truyện.

Ảnh:ogawa_mina03/

Thành viên yêu thích của Ogawa trong bộ phim Sailor Moon là Outer Senshi, thuỷ thủ sao Hải Vương – Sailor Neptune. Vì vậy, vào sinh nhật của nữ diễn viên lồng tiếng cho Sailor Neptune, 15/10, Masako Katsuki, Ogawa muốn tặng một món quà thật ý nghĩa cho thần tượng.

Trước ngày sinh nhật, Ogawa có dự định tặng thần tượng một tấm thiệp mừng sinh nhật, nhưng không phải chỉ của cô mà là của tất cả các Fan Sailor Moon khác. Để thực hiện nó, cô ấy đã dùng Blog và các mạng xã hội khác để kết nối và kêu gọi mọi người tham gia.

Ngoài những người gửi thiệp trực tiếp thì cũng có những người hâm mộ muốn gửi lời chúc đến “Sailor Neptune”, cầu chúc cô một sinh nhật vui vẻ. Những người sống quá xa Ogawa đã gửi lời chúc mừng sinh nhật của họ qua mạng, và sau đó Ogawa đem tất cả thay đổi kích thước và in chúng ra. Tất cả có một điểm chung là đều có hình ảnh của nhân vật mà cô lồng tiếng.

Ogawa đã biên soạn những tấm thiệp thành một cuốn Album cực lớn và đẹp mắt, từ khoảng 140 Fan trước khi gửi tặng cho Katsuki.

Bản thân tôi cũng là một Fan của Manga Salormoon, và cảm kích niềm đam mê của Ogawa, ước gì tôi cũng có thể góp chút công sức vào bộ Album kia.

Sau ngày sinh nhật thần tượng, Ogawa đã viết trên Instargram rằng muốn làm quen với mọi người trên khắp thế giới.

Vậy phải chăng năm sau, cô ấy muốn tặng cho cô Katsuki một món quà không chỉ từ Fan hâm mộ Nhật Bản mà còn của Fan nước ngoài nữa chăng? Đến lúc đó, có lẽ tôi sẽ có cơ hội tham gia cũng nên.

Neko

Ước mơ hiện thực hoá Anime của những người lớn mãi chẳng chịu lớn

Khi bạn đăng Video khoe siêu xe lên mạng nhưng lại kết bạn với cảnh sát

Bạn muốn nghỉ ngơi ?  hãy để Kirby nuốt mệt mỏi giúp đầu óc thư giãn

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: