Con hẻm “ma” đáng sợ như trong phim ở Nhật dẫn tới…..một nơi mà bạn không thể ngờ

Bạn có biết, các hộ gia đình ở Nhật Bản hầu hết đều không có máy sấy, máy giặt ủi và phơi đồ dưới ánh nắng mặt trời giống như ở Việt Nam không. Tại sao lại như thế nhỉ?

Có rất nhiều lý do khác nhau cho điều này: đầu tiên là thiếu không gian, giặt ủi được coi như là việc vặt,  lãng phí thời gian và phải dựa theo thời tiết để làm khô quần áo. Do vậy, mọi người ở Nhật chỉ đơn giản là chuyển sang tiệm giặt là. 
Phần lớn các tiệm giặt đều rất sạch sẽ, thoáng mát và đông người, tuy nhiên phần thiểu số còn lại rõ ràng không những trái ngược mà còn hết sức đáng sợ.
Người dùng Twitter Nhật Asimov0803 tình cờ đi ngang qua tiệm giặt trông như đến từ thế giới khác và vì quá ấn tượng nên anh ta đã nhanh chóng chụp lại sau đó đăng lên mạng.
Ảnh: Asimov0803

Bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, minh chứng qua số lượng chia sẻ và yêu thích lớn, lần lượt là 21 ngàn lượt Share và 17 ngàn lượt Like. Không chỉ thế các thánh mạng còn phù phép tấm hình với các phiên bản kinh dị khác nhau. Ngạc nhiên thay là tất cả chúng đều trông vô cùng hợp lí với ngoại cảnh ban đầu.

Ảnh:tongarikorokor0

Bức ảnh Photoshop trên hệt như trong các phim ma mà chúng ta thường xem.

Ảnh: jerry_KH

Chẳng còn gì thích hợp hơn khi cho tên sát nhân nửa hiện nửa ẩn tại nơi hẻo lánh này.

Thậm chí một số người dùng Twitter khác cũng đã chia sẻ những trải nghiệm đáng sợ của chính họ khi tới các cửa tiệm giặt là. Cùng thưởng thức những khoảng khắc rùng rợn sau đây.

Ảnh: https://twitter.com

Đầu tiên và rất thường xuyên nhìn thấy, đó chính là búp bê và thú nhồi bông. Sẽ bớt đáng sợ hơn nếu chúng được giặt sạch sẽ và chưng ở nơi thoáng mát.

Ảnh: nightsan11

Tiếp theo là ở phòng giặt, ánh sáng xanh cộng với việc thiếu bóng người khiến cho nó càng thêm hiu quạnh và có phần kinh dị.

Ảnh: jonecan
Tự nhiên ở phòng giặt người ta lại còn treo cái Poster có hình ảnh nhuốm màu sắc đen tối thế này cơ chứ! Ai nhìn vào cũng sẽ cảm thấy nổi hết cả da gà cho mà xem.
Tại Việt Nam ở các đô thị lớn người dân cũng rất thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt ủi, tuy nhiên tôi chưa từng nhìn thấy thứ gì đáng sợ như những hình ảnh trên cả ?
Còn bạn thì sao?
Neko
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: