Khi bạn bỏ ra 3 triệu yên cho một nhân vật Anime duy nhất- Đây là kết quả….

Không có gì lạ khi người hâm mộ Anime có một cái kệ chứa đầy ấn phẩm của nhân vật Anime yêu thích hay dán đầy tường phòng của mình bằng các Poster, hình ảnh mới nhất của nhân vật đó.

Nếu bạn là Otaku, thậm chí bạn có thể làm ra một căn phòng giống như một ngôi đền cho các nhân vật yêu thích của bạn. Và thông thường các Fan Anime đều có ít nhất 2 thần tượng, rất hiếm người chỉ dành tình yêu cho một nhân vật.

Nhưng chúng tôi thực sự đã tìm ra một trong những người hiếm thấy đó, xin giới thiệu với các bạn Twitter Nhật Bản @ Onika_Rem0202, người đã dành toàn bộ phòng của mình cho duy nhất một nhân vật yêu thích.

Ảnh: Onika_Rem0202

@ Onika_Rem0202 đã bị cuốn hút bởi Rem, cô gái tóc xanh, một nhân vật có trong Anime: Re: Zero − Bắt đầu cuộc sống trong một thế giới khác. Mặc dù đã được hai năm kể từ khi trình chiếu phần cuối của bộ Re: Zero cuối cùng, niềm yêu thích của @ Onika_Rem0202 cho Rem vẫn không hề phai nhạt theo thời gian.

 

Ảnh: Onika_Rem0202

Bạn có thể thấy hầu như tất cả không gian có trong phòng từ bàn ghế, tủ, giường, tường và thậm chí là trần nhà đều được lấp đầy bởi hình ảnh, mô hình, gối ôm, sách vở…vvvv tất cả đều của Rem.

 

Ảnh: Onika_Rem0202

Trái tim của bộ sưu tập chính là bức tượng Rem với kích thước như người thật, tuy nhiên đây không phải bức tượng Rem duy nhất mà anh ta đã mua.

 

Ảnh: Onika_Rem0202

Anh là một fan hâm mộ cuồng quá mức, thậm chí anh còn mua một loại nước hoa đặc biệt được pha chế để“ có mùi giống như Rem. @ Onika_Rem0202 rất tự hào về bộ sưu tập của mình và nói rằng nếu bạn muốn hiểu rõ bộ phim thì tốt nhất bạn nên đến thăm và xem căn phòng của anh.

 

Ảnh: Onika_Rem0202

Tất nhiên, những đồ vật có kích thước giới hạn như bức tượng và nước hoa có giá không hề rẻ, và ngay cả khi những vật phẩm tuy có rẻ hơn nhưng số lượng khổng lồ như thế thì giá cho tất cả sẽ không hề rẻ chút nào. Anh ấy ước tính tổng số tiền cho phòng Rem của mình cỡ khoảng…………………. ba triệu yên (US $ 26.800). 

Có thể các bạn sẽ nghĩ rằng: “Với số tiền đó, anh ta có thể mua một chiếc xe hơi!” 

 

Ảnh: Onika_Rem0202

Và thực tế thì @ Onika_Rem0202 cũng đã có một chiếc xe hơi. Anh là chủ sở hữu chiếc Mazda Axela siêu đẹp. Tất nhiên nó cũng không thoát khỏi số phận trở thành một căn phòng Rem thứ 2 của anh.

Với số lượng vật phẩm tiếp tục tăng lên như thế này và không gian trở nên càng lúc càng hẹp lại, thì có lẽ anh ấy cần phải biết cách kiềm chế nỗi ám ảnh của mình đối với nhân vật Rem trong tương lai.

Nhưng chắc chắn một điều rằng chỉ có “Rich Kid” hoặc người có nhiều tiền mới dám bỏ số tiền lớn như vậy cho thần tượng ảo của mình. Có lẽ anh chàng này sở hữu trong tay mình một công ty hay nhà hàng nào đó cũng nên.

Dù sao thì các bạn cũng đừng nên làm theo nếu không có điều kiện nhé!

Và nếu bạn có 3 triệu yên liệu bạn có dám mạnh tay chi tiền cho thần tượng như anh chàng trên không?

 

Neko

Hình ảnh Anime siêu đẹp làm từ phần mềm thuật toán- bạn có tin?

Thể loại Anime còn được phân theo độ tuổi  Bạn có biết?

Đây là cách để trông thật ngầu lòi như các nhân vật trong Anime

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter
Xem thêm: