Bộ thẻ bài Ghibli đáng mong đợi nhất nhưng lại “Sad Ending”

Miyazaki Hayao là đạo diễn phim hoạt hình và là người đồng sáng lập hãng phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng, đồng thời là tác giả của rất nhiều phim Anime và Manga nổi tiếng.  Trong đó bộ phim Lạc vào vùng đất linh hồn là bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Nhật Bản và giành giải Oscar lần thứ 75 dành cho phim hoạt hình hay nhất.

Mọi người tỏ lòng kính trọng đến Hayao Miyazaki bằng nhiều cách ví dụ như Louise Terrier, người Pháp vẽ những bức tranh nước chẳng hạn

Ảnh: LOUISE-TERRIER-Artiste-peintre-Officiel

Tuy nhiên khác với cách thông thường ở trên, họa sĩ minh họa người Pháp khác có tên Pauline Renard gần đây đã tìm ra một cách tuyệt vời để kết hợp những hình ảnh của Miyazaki với một trò chơi cổ điển mà quen thuộc. Đó là những thẻ bài.

 

Ảnh: /pauline-renard.tumblr.com

Lấy cảm hứng từ các bộ phim, Renard bắt đầu dự án Miyazaki Cards như một cách để vinh danh di sản Studio Ghibli.

Nhân vật trên các thẻ chơi bao gồm các nhân vật có trong phim: Lạc vào vùng đất linh hồn, Chú heo màu đỏ, Công chúa Mononoke, Hàng xóm tôi là Totoro và Lâu đài trên không.


Ảnh: /pauline-renard.tumblr.com

Mỗi thẻ có một nhân vật Ghibli, nhưng có vài thẻ bạn sẽ thấy có tận hai hình ảnh trên một thẻ bài. Ví dụ, Haku từ Lạc vào vùng đất linh hồn cũng được minh họa như một con rồng, trong khi Howl có khả năng biến thành một con thú có cánh lớn.


Ảnh: /pauline-renard.tumblr.com

Mặc dù vô cùng đẹp nhưng thẻ của Renard không thể phục vụ cho mục đích thương mại bởi vì hình ảnh các nhân vật đều là tài sản của Miyazaki, cô ấy không có quyền hợp pháp để bán chúng.


Ảnh: /pauline-renard.tumblr.com/

Thật tiếc khi không thể sở hữu bộ thẻ bài này nhưng ít nhất chúng ta cũng biết được rằng bộ bài thực sự có tồn tại. Tuy nhiên nếu bạn là một người khéo tay và giỏi vẽ thì tại sao không thử tạo riêng cho mình một bộ tuyệt vời như trên chứ!

Nếu bạn thật sự muốn mua đồ liên quan tới Ghilbi thì tôi cũng xin giới thiệu thêm cho bạn một cửa hàng Online chuyên bán những sản phẩm này, đây là đường Link chi tiết: https://vvstore.jp/feature/detail/1573/

 

Neko

Hình ảnh Anime siêu đẹp làm từ phần mềm thuật toán- bạn có tin?

Thể loại Anime còn được phân theo độ tuổi  Bạn có biết?

Đây là cách để trông thật ngầu lòi như các nhân vật trong Anime

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: