5 trường hợp chứng minh nhân viên tại cửa hàng tiện lợi ở Nhật là “The Best”

Ở Nhật Bản ngoài các máy bán hàng tự động ra thì có một số lượng lớn các Konbini (cửa hàng tiện lợi). Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi trên nước Nhật, khác với siêu thị thông thường Konbini hoạt động 24/7, tuy có diện tích nhỏ hơn nhưng lại cung cấp đầy đủ những thứ cần thiết nhất trong cuộc sống như thực phẩm và đồ uống được chế biến, đồ ăn nhẹ và đồ dùng hàng ngày, máy ATM và thậm chí là máy in ảnh / máy quét.

Với công suất hoạt động cả ngày lẫn đêm như vậy đòi hỏi nhân viên ở Konbini phải làm việc rất chăm chỉ. Để tôn vinh những người lao động thầm lặng này, sau đây Japo xin gửi tới các bạn 5 trường hợp nhân viên ở cửa hàng tiện lợi ở Nhật đã bỏ ra hơn 200% sức lực trong công việc của họ.

1.Gà

Đây là hình ảnh được chụp lại tại cửa hàng tiện lợi chi nhánh Lawson Shin-Higashiserigaya ở Yokohama.

Ảnh: mint_furuta

Nghệ thuật có thể đến từ bất kì đâu và nhân viên ở đây dường như cũng là một nghệ sĩ khi đã biến những chiếc vỏ của hộp giấy đựng gà rán thành một con gà trống đẹp mắt. Đây quả thật là một cách quảng cáo hàng hoá vô cùng chân thực và sinh động phải không các bạn.

2. Hình tam giác

Tiếp theo vẫn tiếp tục là Konbini của Lawson gần Comiket, ở đây các miếng cơm nắm hình tam giác được nhân viên ở đây xếp theo một cách đặc biệt, hãy nhìn ở hình dưới.

Ảnh:nekottinyan

Một cấu trúc rất đẹp mắt và rất kỳ công đúng không, ắt hẳn để hoàn thành chúng phải tốn rất nhiều thời gian đấy. Thậm chí có người còn phát hiện ra trông nó y hệt như một cảnh trong Manga vậy.

Ảnh: X10aS

3. Đồng nhất

Với những người yêu thích sự gọn gàng và ngăn nắp, cái nào ra cái đó thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với cửa hàng Family Mart sau.

Ảnh: muujiro

Ảnh: muujiro

Mọi thứ đều khít nhau đến từng centimet.

Quả là đáng ngưỡng mộ đối với công sức mà các nhân viên đã bỏ ra bởi để duy trì tình trạng ngăn nắp thế này ở cửa hàng có nhiều người ra vào là vô cùng vất vả.

4. Nhấn mạnh

Khi bán hàng điều quan trọng là thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm mình đang bán, tuy nhiên như thế này liệu có hơi quá không?

Ảnh: mikukko_myb

Đây là sự nhiệt tình của nhân viên cửa hàng hay là do sơ sót kỹ thuật ???

5. Kéo dài âm thanh

Oooooooooonionionigiri đang giảm giá với chỉ 100 yên. Bạn sẽ không thể không đọc dòng chữ này khi đi ngang qua cửa hàng bởi vì nó quá ấn tượng đúng không?

Ảnh: Hi_Y_West

Những trường hợp ở trên thật sự khiến chúng ta không thể không khâm phục thành quả lao động của các nhân viên tại các cửa hàng tiện lợi được. Với sự sáng tạo và có chút hài hước họ đã khiến cho nước Nhật trở nên thú vị hơn trong mắt những người nước ngoài như chúng ta.

Bạn đã từng thấy cảnh tượng nào như trên chưa? Hãy bình luận phía dưới cho chúng tôi biết nhé!~

Neko

Tokyo bỗng dưng xuất hiện một cửa hàng tiện lợi nghi vấn nhái LAWSON

Nghịch lý” cửa hàng tiện lợi: Chi phí cao, cạnh tranh nhiều, cả năm không có lãi, nhưng vẫn cứ mọc lên như nấm!

9 triệu yên được trao cho cửa hàng tiện lợi vì lý do không ai ngờ đến

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter
Xem thêm: