Những hành động như muốn nói “đừng đi” của gấu trúc ở Nhật

Khi cảm thấy buồn và cô đơn thì điều duy nhất chúng ta cần lúc đó là một sự quan tâm từ người thân, bạn bè. Một cái ôm hoặc những cử chỉ ân cần cũng đủ xoá tan bao muộn phiền mệt mỏi của bạn. Và không chỉ có người mới cần quan tâm mà cả động vật cũng muốn có được sự chú ý của người khác.

Xin giới thiệu với các bạn con gấu trúc có tên Eihin, là một cư dân của Wakayama Adventure World ở Nhật Bản. Eihin rất dễ thương với bộ lông màu trắng đen đặc trưng của mình nhưng nó vẫn còn rất nhỏ nên Eihin rất nghịch ngợm và cần rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc. Có lẽ bởi vì phải cách xa mẹ và sống gần con người nên nó thân thiện và vô cùng “ bám” người theo đúng nghĩa đen.

Ảnh: xuatkhaulaodongnhatban

Dưới đây là một vài Video chứng minh cho việc nếu động vật thiếu sự quan tâm thì có thể xảy ra chuyện gì.

Bạn có thể thấy Eihin đã vô cùng ghen tỵ khi thấy nhân viên chăm sóc chẳng quan tâm gì tới nó mà chỉ lo quay phim con gấu trúc còn lại. Vì vậy, nó đã làm tất cả mọi thứ từ đu bám, ôm chặt lấy chân và thậm chí là đuổi theo nhằm thu hút sự chú ý. Trái ngược với mong muốn của Eihin, anh chàng trong Video đã phải hết sức vất vả để cách xa con gấu trúc nghịch ngợm trên. Có lẽ cuộc chiến đáng yêu này chỉ kết thúc khi anh ta ôm ấp nó hoặc đi ra khỏi chỗ đó!

Bất cứ khi nào có sự xuất hiện của nhân viên trong khu vực của nó thì nó sẽ không ngại ngần chạy theo. Nữ nhân viên đã rất cố gắng dùng khăn lau sạch người cho nó mà Eihin vẫn chỉ nghĩ tới chơi đùa và ôm lấy chân của cô. Kết quả là cô ấy không còn cách nào khác ngoài chạy ra khỏi khu vực này.

Không chỉ có mỗi Eihin muốn thu hút sự chú ý đâu mà còn những con gấu khác ở Wakayama Adventure World đều như vậy. Các bạn có thể dễ dàng quan sát chúng bởi hàng rào ở đây được làm bằng kính trong suốt 100%. Dưới đây là Video về 2 con gấu trúc khác có tên là Ouhin và Touhin.

Những sinh vật mũm mĩn này có những hành động thật là đáng yêu đúng không các bạn? Nếu có cơ hội đến tỉnh Wakayama thì đừng quên tới thăm những em gấu trúc nghịch ngợm nhưng hết sức dễ thương này nha!

Đồng thời đừng quên bình luận cảm nghĩ của bạn về bài viết ngay bên dưới các bạn nhé!

Neko

Top 3 loại mặt nạ cho hội gấu trúc đắt khách nhất Nhật Bản

Nhật ngậm đắng nuốt cay vì hợp đồng gấu trúc 22 tỉ với Trung Quốc

Loài gấu kiến sau sẽ chứng minh cho bạn thấy không có gì có thể ngăn ta đến với đồ ăn

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter
Xem thêm: