Đây là quyển sổ nhật ký đẹp nhất mà bạn từng được đọc….

Nhật ký là báu vật ẩn chứa những nỗi niềm sâu kín của một con người gửi gắm vào, có thể bạn viết về cuộc sống, có thể là những giấc mơ hoặc là tình yêu đơn phương mà bạn dành cho ai đó . Thường thì mọi người khi viết nhật ký xong đều cất nó ở nơi kín đáo nhằm tránh bị người khác phát hiện. Tuy nhiên, những trang nhật ký của một cô gái Nhật Bản sau đây lại không hề giống vậy mà trái lại cô còn khoe chúng lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem.

Cô thường sử dụng tài khoản Instargram để chia sẻ những câu chuyện nhật ký của mình. Nhật ký hằng ngày của cô có những nội dung khác nhau. Điều đặc biệt ở mỗi trang giấy đều có vẽ hình minh hoạ chi tiết và cực kỳ đẹp mắt.
Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng 30 ngày trong nhật ký của cô gái Nhật Bản sau đây

Ngoài chủ đề về thực vật ra cô còn vẽ rất nhiều bức hình động vật cũng như con người trong sổ nhật ký. Vật dụng để tạo ra những bức vẽ mang tính nghệ thuật này là những chiếc bút bi. Cho dù không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng tất cả chúng đều vô cùng chân thực.

Dưới đây là một số trang nhật ký điển hình

Ảnh: 39saxan

Ảnh: skrartagram

Và bạn biết không? Cô còn có những cuốn nhật ký rất nhỏ nhưng siêu dễ thương. Bên trong vẽ những hình ảnh tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Và thậm chí nó còn kết nối các trang với nhau để kể cho chúng ta một câu chuyện nữa đấy. Hãy theo dõi xem đó là câu chuyện gì nhé !

Bạn thấy sao về những hình ảnh trên ? Cảm giác cầm trên tay cuốn sổ của mình có nội dung kèm theo hình ảnh dễ thương thì tuyệt lắm đúng không các bạn.

Nếu tôi có bàn tay tài hoa như trên chắc chắn tôi cũng sẽ tạo riêng cho mình một cuốn nhật ký đẹp xuất sắc như thế.

 

Neko

Bị cấm phát sóng cho đến năm 2014, đây là cách người Mỹ đồng hóa Doraemon cho phù hợp với văn hóa Mỹ

Sao trai Nhật khôn thế?  So sánh tiêu chuẩn người yêu và tiêu chuẩn bạn đời của trai Nhật

Mách bạn cách tiết kiệm tiền ăn hiệu quả để cuộc sống ở Nhật dễ thở hơn

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: