Bé gái 6 tháng tuổi Nhật Bản có đến 70.000 Fan chỉ vì….tóc

Người Việt nam có câu cái răng cái tóc là góc con người, câu nói này chứng minh cho tầm quan trọng của nó đối với một người. Bất cứ ai cũng muốn mình có một mái tóc đẹp đặc biệt là đối với những người bị chứng rụng hoặc mỏng tóc thì mái tóc lại càng đóng vai trò cực kì thiết yếu đến độ họ có thể bỏ ra rất nhiều tiền để làm tóc mọc dài và dài hơn.

Và trong khi những người khác phải khổ sở vì tóc thì số còn lại được tạo hoá ban phước và Baby Chanco là một ví dụ điển hình cho nhóm thứ hai này.

Ảnh: dailymail

Bé gái Nhật Bản này mới chỉ 6 tháng tuổi và đã trở thành người nổi tiếng trên Instagram sau khi mẹ cô đăng những bức ảnh của mình lên mạng xã hội. Lý do khiến nhiều người yêu thích Chanco bởi vì từ khi mới sinh cô bé đã có một mái tóc đen và nhiều hơn bình thường và trong sáu tháng tiếp theo nó vẫn cứ tiếp tục phát triển mạnh hơn.

Ảnh: mymodernmet.com

Bé Chanco hiện đang để kiểu tóc Elvis Presley nghiêm túc và điều này khiến mọi người không thể lơ đi được. Hiện tại cô bé có hơn 70k người theo dõi trên Instagram.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về mái tóc tuyệt đẹp của bé nhé ! Tuy nhiên, cảnh báo với các bạn rằng chúng có thể khiến một số người cực kì ghen tị đấy !

Ảnh: incrediblenat.com

Ảnh:ngoisao.net

Ảnh: peru.com

Bạn có muốn có mái tóc như thế này không? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở phía dưới nhé!

Nguồn: panda

Neko

Nhật Bản: thêm vụ án cảnh tỉnh về sự an toàn khi cho bé gái chơi một mình

Từ vụ thảm sát bé gái ở tỉnh Niigata: Đi học một mình Giáo dục hay hiểm hoạ ?

Ra mắt phiên bản Shinkansen mới niềm vui của phụ nữ và bé gái, nỗi xấu hổ của con trai và các ông chú

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: