Một giáo viên ở Osaka bị sa thải vì giả danh phụ nữ hỏi về “chuyện ấy” của hơn 200 nữ sinh

Một giáo viên tại Trường trung học Osakafu Ristumisaki đã bị sa thải vì đã đặt ra những câu hỏi về tình dục với tư cách là phụ nữ thông qua các trang mạng trực tuyến của học sinh trung học. Sự cố này xảy ra đối với khoảng 200 nữ sinh, bao gồm hai học sinh từ trường của hắn.

Nguồn pakutaso

Trong khi tuổi của các nạn nhân khác không được tiết lộ và thủ phạm tự nhận rằng, hắn giả danh phụ nữ để hỏi tìm hiểu những điều thầm kín của các cô gái. Khi bị điều tra, hắn khai nhận rằng “tôi muốn thỏa mãn ham muốn của tôi và tôi nghĩ rằng sẽ ổn nếu tôi vô danh”.

Một số người cho rằng hắn không bao giờ theo đuổi những phụ nữ này, chỉ đơn giản là hỏi họ về những hành động giải quyết nhu cầu để có được những “trải nghiệm” của riêng mình. Nhưng theo các bình luận trực tuyến, rất ít người sẵn sàng đi đến mức như vậy.

“Nhà trường thực sự phải dè dặt những người này trước khi họ trở thành giáo viên.”

“Tuyệt vời, bây giờ hắn đã bị sa thải, hắn có thể tự do làm những chuyện tồi tệ hơn.”

“Có một số giáo viên biến thái đáng lo ngại.”

“Tại sao hắn phải hỏi rất nhiều người?”

“Tôi tự hỏi điều gì cuối cùng sẽ xảy ra nếu hắn ta không bị phát hiện.”

“Hắn ta suy nghĩ rằng có thể hoàn toàn vô danh trên mạng …. Hắn ngu ngốc hơn là biến thái “

“Bạn có thể vô danh khi bạn làm những việc bình thường. Một khi bạn vượt quá giới hạn, mọi người sẽ tìm kiếm bạn. “

Nguồn themerkle

Một người chỉ có thể duy trì một tài khoản Twitter, điều khó hiểu ở đây là anh ta làm thế nào để liên lạc với khoảng 200 nữ sinh trong vòng một vài tháng. Nếu đem chia ra, có thể thấy, hắn hành động rất nhanh và nguy hiểm.

Tin tức này được đưa ra dưới hình thức một báo cáo của chính quyền tỉnh Osaka về các hành động kỷ luật đã được áp dụng đối với các giáo viên trung học trong những tháng gần đây.

Những người bị kỷ luật khác bao gồm một giáo viên 24 tuổi đã bị sa thải (và bị bắt) vì quay lén váy của một người phụ nữ tại một ga xe lửa, một người hướng dẫn 30 tuổi đã bị đình chỉ sáu tháng sau khi anh ta bị bắt với tội danh ăn cắp một cặp quần lót phụ nữ trị giá 800 yên (~ 170.000 đồng), và một giáo viên dạy học 56 tuổi đã bị đình chỉ một tháng vì tát cảnh sát.

Nguồn japantimes

Đây là những trường hợp không thể chấp nhận ở một nhà giáo, người làm gương cho học sinh, dìu dắt học trò đi đướng hướng, đến với bến bờ tương lai tươi đẹp.

Giáo viên là ngành cao quý nhất trong tất cả các ngành cao quý, đòi hỏi đầu tiên ở một nhà giáo chính là sự mẫu mực, làm gương tốt cho học sinh. Nếu bạn là một nhà giáo có những sở thích như trên hoặc tương tự như vậy, tốt nhất bạn nên xem xét đến việc thay đổi việc làm, vì lợi ích của bản thân bạn và những người xung quanh.

Nguồn rocketnews24

Akkun

Nữ giáo viên tiếng Nhật xinh đẹp và chiêu trò lừa kiếm tiền tỷ

Giáo sư bị chỉ trích vì cáo buộc hoàng tử quấy rối tình dục Bạch Tuyết

Đang giảng bài thầy giáo bất thình lình lôi súng ra và lý do đằng sau đó

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: