Ám ảnh truyền thuyết người đàn ông đầu bò – Có những chuyện bạn không nên biết sẽ tốt hơn !

Một câu chuyện đã xảy ra từ rất lâu rồi, thế nhưng đến bây giờ không phải ai cũng biết được. Vì nếu như tò mò nói ra, có thể, bạn sẽ chết.

Ngày xửa ngày xưa, sâu hun hút trong khu rừng cấm có hai ngôi làng nhỏ. Chúng ta hãy gọi là làng A và làng B nhé. Hai ngôi làng cách nhau bởi một con sông, có cây cầu bắc ngang.

Nguồn biglobe.ne.jp (Ảnh minh họa)

Dù gần nhau như vậy, thế nhưng mối quan hệ giữa hai bên lại rất tệ. Vì không ưa gì nhau nên người làng này chẳng có ai đi qua làng bên cạnh.

Chuyện bắt đầu vào một buổi sáng, tại làng A xảy ra sự việc kì lạ. Không hiểu sao trong làng lại xuất hiện một cái xác bò. Điểm đáng ngờ là xác chết đó chỉ có thân chứ không có đầu.

Theo những dấu tích để lại, vết cắt giữa đầu và thân không được bén cho lắm, thế nhưng nếu trong trường hợp con thú bị ăn bởi con vật khác, phần thịt sẽ trở nên nham nhở. Đằng này, có cảm giác như ai đó đã cắt đầu con bò rất nhiều lần.

Nguồn yahoo.blog.jp

Sự việc không chỉ xảy ra một lần mà tiếp diễn những ngày sau đó, khiến cho dân trong làng ai cũng hoảng loạn. Người trong làng bắt đầu nghi hoặc, đổ lỗi cho người làng B là thủ phạm.

Thế nhưng…

Ở làng B cũng xảy ra liên tiếp những chuyện kì lạ.

Những phụ nữ xinh đẹp trong làng lần lượt mất tích một cách đáng ngờ. Giải thích cho hiện tường này, người làng B cũng chỉ biết lặng lẽ nghi ngờ người làng A.

Thay vì thảo luận tìm hiểu, vì mối thâm thù không hiểu từ khi nào, hai làng không nói chẳng rằng, cử 4 vệ sĩ lực lưỡng ngày đêm túc trực bên cây cầu – phương tiện duy nhất để có thể sang được bên kia.

Nguồn Twitter (Ảnh minh họa)

Vào một tối nọ, có bóng người chạy ra từ làng A, là một người đàn ông trần như nhộng. Thế nhưng cái đầu không phải đầu người, mà lại là đầu một con bò. Hắn ngó thấy vệ sĩ, nhanh chóng chạy vào sâu trong rừng.

Đương nhiên vệ sĩ từ cả 2 làng đều nhìn thấy người đàn ông kì bí ấy, thế nhưng sau đó đàn ông làng A không ai nhận đã nhìn thấy hắn. Khi được hỏi, họ chỉ lắc đầu từ chối:

“Tôi chẳng thấy người đàn ông nào như thế cả”.

Nhưng sự thật chẳng ai ngờ, chính những vệ sĩ làng A đã bắt được người đàn ông đầu bò ở trong rừng vào đêm hôm ấy. Hóa ra cái đầu bò chỉ là hàng giả làm từ da bò thật mà thôi. Hắn ta là con trai của trưởng làng A.

Nguồn Playwithdead.com (Ảnh minh họa)

Hiện tại đã ngoài 30 tuổi, đứa con này của vị trưởng làng đã là một người khiếm khuyết về mặt trí óc từ khi mới chào đời. Trước kia hắn từng phạm tội hại chết một cô gái và giết một con bò. Nhưng nhờ vào quyền lực của cha mình, sự tình không bị phanh phui ra ngoài. Kể từ đó, trưởng làng luôn nhốt đứa con trai quỷ dữ này ở trong phòng.

Thủ phạm đã bị phát hiện, chẳng còn vụ việc đáng tiếc nào xảy ra nữa, thế nhưng những người làng B vẫn không chấp nhận thực tế như vậy. Cả 4 người từ làng A đều không biết sự hiện diện quá rõ ràng của 1 người đàn ông trần truồng mà người làng B ai cũng thấy, không phải quá đáng ngờ sao?

Nguồn Cinemablend (Ảnh minh họa)

Chính vì thế người làng B quyết định đến cảnh sát để khai báo tình hình. 4 người vệ sĩ từ làng B được cử đến đồn cảnh sát (vì khi đó số lượng cảnh sát rất ít nên những nơi hẻo lánh như ở làng A và làng B đều không có cảnh sát riêng, họ phải di chuyển xuống phố).

Thế nhưng, 4 người đàn ông ấy, có đi mà không có quay lại.

Ngày hôm sau, đầu của cả 4 người được trả lại làng B. Thêm vào đó, trên con sông ngay tại chân cầu nối giữa hai làng có đầu của 4 con bò nổi lềnh bềnh.

“Chuyện của ngày hôm ấy, nếu ai nói ra, tất sẽ bị giết”

Thông điệp ấy, người làng B không ai bảo ai, đều âm thầm hiểu và làm theo. Họ mãi mãi không thể biết được sự tình đằng sau những cái chết thương tâm và câu chuyện kì lạ ở làng họ.

Không chỉ thế, sau này còn có tin đồn rằng không cần nói, chỉ cần tò mò hỏi về câu chuyện trên, bạn cũng sẽ chết trong vòng 3 ngày. Chính vì thế, chỉ cần nghĩ đến việc rỉ tai nhau câu chuyện trên cũng đủ khiến người ta hoảng sợ rồi.

Câu chuyện đáng sợ trên, có lẽ chỉ do con người sáng tạo ra để đe dọa những kẻ quá tò mò để chuốc họa vào thân. Phải chăng có những chuyện không nên biết sẽ tốt hơn?

Kengo Abe

Vì lý do đáng sợ này mà người Nhật không bấm còi xe!

Ai mà ngờ được hành động ngoắc ngón tay khi hứa lại là quy tắc đáng sợ của xã hội đen Nhật Bản

Dấu tích văn hóa đáng sợ ở Nhật trở thành trào lưu thời trang thế giới như thế nào?

 

 

 

 

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
Xem thêm: